Trang chủ Tạp chí Samsung tung ra các tính năng về tiền điện tử trên điện...

Samsung tung ra các tính năng về tiền điện tử trên điện thoại Galaxy

lúc 13:24
SHARE

samsung

Tập đoàn Samsung đang lên kế hoạch mang tính năng tiền điện tử và Blockchain đến các đời smartphone khác trong dòng Galaxy.

Trích dẫn thông cáo báo chí  từ Samsung, tờ Business Korea hôm thứ Ba đưa tin rằng nhà sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới sẽ tung ra ứng dụng ví tiền kỹ thuật số đến các phiên bản Galaxy cũ hơn và mở rộng dịch vụ sang nhiều quốc gia nữa.

Chae Won-cheol, Giám đốc Quản lý mảng chiến lược sản phẩm tại Samsung Electronics, phát biểu:

“Chúng tôi sẽ mở rộng khả năng trải nghiệm bằng cách dần dần tăng thêm số lượng các đời Galaxy mà có thể hỗ trợ tính năng Blockchain. Chúng tôi cũng sẽ mở rộng dịch vụ sang nhiều quốc gia khác sau Hàn Quốc, Mỹ và Canada.”

Như đã được đưa tin trước đó, Ví Blockchain Samsung lúc này chỉ mới được hỗ trợ trên sản phẩm chủ lực mới nhất của hãng là Galaxy S10. Smartphone này cũng sẽ chạy được nhiều ứng dụng phi tập trung (dApp).

Vào tháng 3, Samsung đã chính thức tiết lộ ví tiền điện tử, tương thích với ether (ETH) và token ERC20 dựa trên ethereum, mặc dù đáng chú ý không phải là bitcoin trong những cái nhìn thoáng qua. Theo một số báo cáo, ví tiền này chưa có sẵn trong một số khu vực pháp lý.

Business Korea cũng cho biết là Samsung hiện đang đàm phán với các nhà mạng khác tại Hàn Quốc gồm SK Telecom và KT Corporation về khả năng cùng nhau hợp tác một công cụ xác minh nhân dạng bằng Blockchain cùng nhiều sáng kiến khác.

Samsung đang ngày càng dấn thân sâu hơn vào lĩnh vực Blockchain trong những tháng qua.

Tập đoàn này trong tháng 4 đã tiết lộ rằng đang phát triển một mạng lưới Blockchain của riêng mình dựa trên nền tảng Ethereum, đồng thời không loại trừ khả năng phát hành một đồng “Samsung Coin” trong tương lai.

Samsung cũng đã tham gia đầu tư 2,9 triệu USD vào công ty sản xuất ví cứng Ledger.

Thạch Sanh

Theo TapchiBitcoin/Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT