Trang chủ Tạp chí Sàn Binance dự báo lợi nhuận năm 2018 đạt 1 tỷ USD

Sàn Binance dự báo lợi nhuận năm 2018 đạt 1 tỷ USD

lúc 10:00
Táng lên

Sàn giao dịch Binance dự kiến lợi nhuận đạt 1 tỷ đô la vào năm 2018, CEO Changpeng Zhao chia sẻ với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm qua, ngày 6 tháng 7.

Được biết nền tảng của Binance phục hồi sau khi trải qua một tuần đầy những khó khăn kỹ thuật khiến cho giao dịch tạm thời bị đình chỉ, Zhao tiết lộ con số lợi nhuận dự kiến thành công của sàn giao dịch phụ thuộc vào giá thị trường.

Mặc dù Bitcoin (BTC) có giá dưới 7.000 USD trong gần một tháng qua nhưng doanh thu nửa đầu tháng của Binance đã đạt khoảng 300 triệu USD, Zhao nói với các phóng viên.

Binance, thường xuyên đứng đầu bảng xếp hạng các sàn giao dịch xét theo khối lượng giao dịch hàng ngày lớn nhất thế giới, hiện đang ở vị trí số một với khoảng 1,2 tỷ đô la trong các giao dịch trong 24 giờ tại thờ điểm viết bài.

Những lợi nhuận khổng lồ này đang thúc đẩy một kế hoạch mở rộng đầy tham vọng ở các thị trường ngoại quốc như Uganda và Bermuda, khi sàn giao dịch này đã chuyển đến Malta hồi đầu năm nay. Sàn giao dịch hiện tại có khoảng 10 triệu người dùng, Zhao nói thêm.

Kế hoạch thâm nhập các thị trường mới của Binance cũng gặp phải các đối thủ cạnh tranh, các sàn giao dịch lớn khác bao gồm Huobi và Coinbase cũng bắt đầu mở rộng tầm hoạt động của họ ở các khu vực pháp lý mới. Huobi ra mắt tại Úc ngày 05 tháng 7, với kế hoạch cho các hoạt động tại London của mình bắt đầu trong quý 3 và các hoạt động tại Hoa Kỳ trong tương lai gần. Trong khi đó, Coinbase cũng đang nhắm đến Nhật Bản và đảm bảo một giấy phép ngân hàng của Mỹ, theo Cointelegraph đưa tin gần đây.

Theo Tapchibitcoin/cointelegraph

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT