Trang chủ Tạp chí Tin tức Scam -Hack Sàn Bitpoint đã tìm thấy 2.3 triệu đô la giá trị tiền...

Sàn Bitpoint đã tìm thấy 2.3 triệu đô la giá trị tiền điện tử trong vụ hack ngày 12/07

lúc 12:34
SHARE

Bitpoint tim thay 2.3 trieu do bi hack

Sàn giao dịch Nhật Bitpoint đã phát hiện ra hơn 250 triệu Yên (2,3 triệu đô la) giá trị crypto – một phần của số tiền bị hack tuần trước (32 triệu đô la), hãng tin địa phương The Mainichi báo cáo vào ngày 14/07.

Theo The Mainchi, Bitpoint đã tìm thấy tiền điện tử bị đánh cắp trên các sàn giao dịch ở nước ngoài đang sử dụng một hệ thống giao dịch được cung cấp bởi Bitpoint Nhật Bản. Bitpoint nói với The Mainchi rằng phát hiện gần đây đưa tổng số tiền bị mất giảm từ 3.5 tỷ Yên (32 triệu đô la) xuống còn 3.02 tỷ Yên (28 triệu đô la).

Sàn giao dịch ban đầu đã bị hack vào ngày 12/07. 2.5 tỷ Yên (23 triệu đô la) tiền bị đánh cắp thuộc về khách hàng trong khi 1 tỷ Yên (9.2 triệu đô la) thuộc về sàn giao dịch. Hacker đã đánh cắp Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ether (ETH) và XRP từ ví nóng của sàn.

Bitpoint đã đình chỉ tất cả các dịch vụ sau hack, trong khi công ty mẹ của sàn, Remixpoint Inc., đã giảm 19% sau vụ trộm. Remixpoint đã ngừng giao dịch tại Tokyo sau vụ tấn công.

Vụ việc gần đây liên quan đến Bitpoint diễn ra sau vụ hack kỷ lục của Coincheck Nhật Bản vào tháng 1/2018, trong đó 534 triệu đô la NEM đã bị đánh cắp từ ví nóng bảo mật thấp của Coincheck.

Bitpoint là một trong một số sàn giao dịch nhận được lệnh cải thiện kinh doanh từ cơ quan giám sát tài chính của Nhật Bản, Financial Services Agency (FSA), vào tháng 6 năm ngoái. Một trong những mối quan tâm chính của FSA là sự tuân thủ của các sàn giao dịch với các yêu cầu về AML và KYC.

Cơ quan này cũng bày tỏ lo ngại rằng tiền của khách hàng không được giữ tách biệt hoàn toàn với các sàn giao dịch.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT