Trang chủ Tạp chí Sàn Bittrex mở rộng thêm các cặp giao dịch với Ethereum Classic...

Sàn Bittrex mở rộng thêm các cặp giao dịch với Ethereum Classic và XRP

lúc 20:00
Táng lên

Sàn giao dịch tiền mã hóa và ví tiền điện tử Bittrex đã công bố kế hoạch ra mắt các cặp giao dịch đô la Mỹ (USD) với hai đồng tiền mã hóa mới, theo một thông báo chính thức được công bố 08/08.

San-bittrex-mo-rong-cac-cap-giao-dich1

Theo thông báo, Bittrex đang tìm cách mở rộng thị trường fiat cho Ethereum Classic (ETC) và Ripple (XRP) vào ngày 20/08. Các cặp giao dịch mới sẽ được thêm vào các thị trường đô la đã niêm yết cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT) và TrueUSD (TUSD).

Công ty cho biết sẽ tiếp tục bổ sung thêm các token vào các thị trường USD của mình, sử dụng “phương pháp tiếp cận từng giai đoạn” cho giao dịch USD. Bittrex tiếp tục giải thích rằng họ cần một cách tiếp cận dần dần để “đẩy mạnh các thị trường này” nhằm đảm bảo chất lượng trong các quy trình và hệ thống trước khi cung cấp chúng cho các khách hàng đủ điều kiện. Bittrex cho biết:

“Ngoài việc chấp nhận rộng rãi hơn, việc mở rộng thị trường fiat cho các loại tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu trên nền tảng giao dịch của chúng tôi sẽ giúp hạn chế sự thống trị và ảnh hưởng của một token bất kỳ đối với các dự án blockchain khác – một sự tiến hóa cần thiết nếu chúng ta muốn giải phóng các lợi ích tiềm năng của blockchain cho người tiêu dùng và doanh nghiệp”.

Bittrex được thành lập vào năm 2014 bởi Bill Shihara và hai đối tác kinh doanh, tất cả đều đã từng phục vụ trong nhóm bảo mật tại Amazon. Vào tháng 02/2018, Shihara đã thông báo ý định mở giao dịch USD cho phần lớn khách hàng của sàn.

Tháng 10/2017, Bittrex đã bất ngờ đưa ra quyết định vô hiệu hóa hàng nghìn tài khoản trong xét duyệt tuân thủ quy định mà không cảnh báo trước cho người dùng. Sau đó vào tháng 12, Bittrex tạm thời ngừng đăng ký người dùng mới, trích dẫn rằng không có khả năng xác minh chính xác từng người dùng mới do nhu cầu cao. Sàn giao dịch sau đó đã được mở lại, nhưng với nhiều yêu cầu được bổ sung thêm.

Tại thời điểm viết bài, Bittrex là sàn giao dịch lớn thứ 23 với khối lượng giao dịch trên 72 triệu USD. Theo Coinmarketcap, nó đã tăng 16% trong khoảng thời gian 24 giờ.

Theo TapchiBitcoin/Cointelegraph

 

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

MỚI CẬP NHẬT