Trang chủ Tạp chí Tin tức Altcoin Sàn Coincheck Nhật Bản lần đầu tiên công bố dịch vụ Staking,...

Sàn Coincheck Nhật Bản lần đầu tiên công bố dịch vụ Staking, Lisk (LSK) tăng vọt 25%

lúc 15:51
SHARE

Coincheck, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Nhật Bản sẽ bắt đầu dịch vụ Staking như một dịch vụ mới vào ngày 9/1. Lisk (LSK) sẽ trở thành đồng coin đầu tiên được staking. Theo trang tin AZCoin News thông báo hôm nay.

Đây là lần đầu tiên một sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản cung cấp dịch vụ Staking và cũng là dịch vụ staking dựa trên đồng LSK đầu tiên trên thế giới.

Staking là một hệ thống theo đó người dùng nhận được phần thưởng khi sở hữu một loại tiền điện tử cụ thể để hỗ trợ các hoạt động của blockchain. Nó đã giành được sự chú ý rộng rãi của cộng đồng crypto như một cách để tạo ra thu nhập từ đầu tư tiền điện tử. Kể từ năm 2019, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Binance, Coinbase đã bắt đầu cung cấp dịch vụ staking.

Lisk (LSK), được thành lập vào đầu năm 2016 bởi Max Kordek và Oliver Beddows, có trụ sở tại “thung lũng crypto” Zug của Thụy Sĩ, là một nền tảng ứng dụng blockchain nhằm tìm cách làm cho công nghệ blockchain dễ tiếp cận hơn với công chúng. Lisk sẽ cho phép các nhà phát triển tạo, phân phối và quản lý các ứng dụng Blockchain phi tập trung bằng cách triển khai sidechain của riêng họ được liên kết với mạng Lisk, bao gồm cả token tùy chỉnh.

Giá LSK hiện tại trên Tradingview

Sau khi Coincheck công bố tin tức này, LSK đã tăng 25% trong 24 giờ, hiện đang giao dịch quanh mức $ 0,69.

Tại Việt Nam, Truspay, công ty đứng sau đồng stablecoin VNDC cũng vừa thông báo hỗ trợ dịch vụ staking USDT nhận lãi hàng ngày và hỗ trợ chuyển đổi crypto thành tiền mặt một cách nhanh chóng.

Ông Giáo

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT