Trang chủ Tạp chí Tin tài trợ Sàn CoinDeal, đối tác toàn cầu của đội bóng Ngoại hạng Anh...

Sàn CoinDeal, đối tác toàn cầu của đội bóng Ngoại hạng Anh Volves mở giao dịch tại 13 tiểu bang của Hoa Kỳ

lúc 09:36
SHARE

CoinDeal luôn nghĩ về người dùng của họ trước tiên. Sự phổ biến của sàn giao dịch này đang tăng rất nhanh. Nền tảng đã đạt được hơn 350.000 người dùng trong vòng 2 năm. Hiện tại, CoinDeal đang mở nền tảng cho người dùng từ Hoa Kỳ và đảm bảo rằng không ai khác sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng cao như vậy cho người Mỹ như họ.

Công ty có trụ sở tại Malta đã được đăng ký với FINCEN tại Hoa Kỳ với số đăng ký: 31000146609933.

Tại sao sàn giao dịch CoinDeal là nơi giao dịch an toàn và thân thiện với người dùng:

● Cung cấp dịch vụ chất lượng cao
● Có chương trình liên kết hấp dẫn và hiệu quả về chi phí;
● Có một khoản phí thấp nhất trên thị trường tiền điện tử;
● Người dùng có sức ảnh hưởng thực sự đến sàn, ví dụ như bỏ phiếu;
● Cung cấp cho người dùng token riêng của mình – CDL, cung cấp nhiều tính năng khi sử dụng nền tảng;

CoinDeal vừa thông báo đã mở giao dịch tại 13 tiểu bang của Hoa Kỳ gồm: Idaho, Illinois, Indiana, Kansas, Montana, New Hampshire, New Jersey, Pennsylvania, Tennessee, Texas, Virginia, Wisconsin, Wyoming và họ có kế hoạch thêm 12 bang trong tương lai. Có thể các dịch vụ CoinDeal một ngày sẽ có sẵn ở tất cả các tiểu bang.

Người dùng có thể giao dịch ngay bây giờ trên 13 bang của Hoa Kỳ dưới các cặp:

ETH / BTC, LTC / BTC, XRP / BTC, EOS / BTC, BCH / BTC, DOGE / XRP, BCHSV / BTC, XMR / BTC, USDT / BTC (không có sẵn ở Texas), TUSD / BTC (không có sẵn ở Texas ), ZEC / BTC. CDL / BTC. Ngay sau đó, nền tảng này có kế hoạch mở CDL / EUR và CDL / USDT (không có sẵn ở Texas) và nhiều thị trường hơn.

CoinDeal Token đã ra mắt thị trường 

Vài tháng trước, CoinDeal, giống như các sàn giao dịch toàn cầu hàng đầu khác, đã tạo ra riêng mình – CoinDeal Token (CDL). Đây là token đầu tiên trên thế giới được trao tặng miễn phí. CoinDeal đã phân phối 90% token cho người dùng, đã có 87549 người nhận được 514 token mỗi user. Giá hiện tại là khoảng 30,79 đô la cho 514 token (dữ liệu ngày 15 tháng 11 năm 2019). CDL đã được xếp hạng thứ 574 theo Coinpaprica với mức vốn hóa thị trường $ 2.436.634 (279,00 BTC). Sàn đã không mua bất kỳ token nào từ thị trường, do đó, giá được cân bằng bởi cung cầu trên thị trường.

CDL được xây dựng trên blockchain Ethereum. Giao thức Subtree (GHOST) của Ethereum cho phép tạo khối nhanh hơn mà không ảnh hưởng đến bảo mật blockchain, điều đó có nghĩa là các giao dịch được xử lý nhanh hơn. CDL có sẵn trên CoinDeal từ ngày 12 tháng 11 theo cặp CDL / BTC. CDL là token sàn nội bộ được tạo ra để cung cấp thêm chức năng trên nền tảng.

Nhờ có CoinDeal Tokens, người dùng có thể nhận được nhiều tính năng:
● Phí giao dịch giảm,
● Ưu tiên hỗ trợ khách hàng,
● Token staking sẽ giảm phí giao dịch hơn nữa,
● Tính năng giao dịch nâng cao,
● Truy cập nền tảng giao dịch xã hội,
● Truy cập để bỏ phiếu.

CoinDeal & OTC

CoinDeal cũng đã đưa ra quy trình giao dịch OTC (Over-the-Counter), giải pháp lý tưởng cho các trader muốn đặt lệnh lớn với sự chắc chắn rằng giao dịch của họ sẽ không làm tăng hoặc giảm giá đột ngột của đồng coin. Giao dịch OTC có sẵn từ 10 USD (0,001 BTC) cho đến 5 BTC với thanh khoản không giới hạn và hoa hồng 0% – 0,7% giữa giao dịch mua và giá bán.

Tìm thêm thông tin về quy trình, chỉ mất một giờ hoặc ít hơn trên trang web CoinDeal: https://coindeal.com/news/OTC-live

Ứng dụng di động CoinDeal mới

Ứng dụng di động đầu tiên của CoinDeal, hiện đã có trên iOS và Android. Ứng dụng bao gồm việc cho phép người dùng giao dịch trên các thị trường đang hoạt động, xem các thay đổi 24 giờ trong biểu đồ tiền tệ và xem trước tất cả các giao dịch.

Bên cạnh đó, các tính năng giao dịch tiên tiến mới hiện có sẵn trong phiên bản PRO của sàn giao dịch CoinDeal. Sự ra đời của công cụ Galaxy Score giúp người dùng đánh giá đầy đủ thị trường trước khi họ quyết định bằng cách cung cấp dữ liệu thị trường thời gian thực, lịch sử thị trường và tâm lý truyền thông xã hội.

 Giấy phép hoạt động tại Malta

CoinDeal ở Malta hoạt động theo cái gọi là giấy phép chuyển tiếp, cho phép họ hoạt động trong khi chờ phê duyệt MFSA. Tất cả các hoạt động như vậy tuân thủ luật pháp và phải tuân theo quy định của Malta. CoinDeal phải tuân thủ các yêu cầu của VFA (tài sản tài chính ảo) Loại 4. Chủ giấy phép được ủy quyền để cung cấp bất kỳ dịch vụ VFA nào. Chủ sở hữu giấy phép loại 4 có thể nắm giữ hoặc kiểm soát tài sản hoặc tiền của khách hàng cùng với việc cung cấp Dịch vụ VFA.

Theo đó, CoinDeal đang hoạt động hoàn toàn hợp pháp tại Malta trong giai đoạn chuyển tiếp. Tất nhiên, họ đang xin giấy phép vĩnh viễn, sẽ phải tuân theo lớp VFA thứ 4. Cho đến lúc đó, họ là một thực thể hợp pháp của Malta có thể dễ dàng cung cấp các dịch vụ tài chính theo luật pháp liên quan.

Quan hệ đối tác tại Premier League

CoinDeal đã là đối tác toàn cầu của Đội bóng Ngoại hạng Anh, Wolverhampton Wanderers FC (Wolves) kể từ năm 2018. Trong thời gian này, họ đã tích cực hỗ trợ họ trên phương tiện truyền thông xã hội của họ và tham gia nhiều trận đấu và các cuộc họp chính thức.

Ngoài ra, sàn thường tổ chức các cuộc thi cho các fan hâm mộ. Giải thưởng phổ biến nhất là vé cho các trận đấu và áo phông có chữ ký.

Theo dõi CoinDeal tại: 

https://twitter.com/CoinDeal_

https://www.linkedin.com/company/coindeal/

https://t.me/coindeal_com

https://medium.com/coindeal

https://www.reddit.com/r/CoinDeal/

https://www.instagram.com/coindeal_com/

https://www.youtube.com/coindeal

https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2608398

Đây là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, không phải là lời khuyên mua bán của chúng tôi, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

PV

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT