Trang chủ Tạp chí Tin tài trợ Sàn giao dịch ATAIX thông báo bán Token Gram của Telegram

Sàn giao dịch ATAIX thông báo bán Token Gram của Telegram

lúc 21:00
SHARE

Sàn giao dịch ATAIX đã thông báo rằng họ sẽ là người đầu tiên bán đồng tiền của Telegram, Gram [GRM], bắt đầu bán vào ngày 19 tháng 9. Trong năm ngoái Telegram đã huy động được 1,7 tỷ đô la cho dự án Telegram Open Network (TON). Gram là một trong những token được nói đến rộng rãi nhất vẫn chưa được tung ra thị trường. Việc bán Gram trên sàn giao dịch ATAIX sẽ là cơ hội sớm nhất cho các nhà đầu tư cá nhân mua Gram, nó có thể được giao dịch ngay sau khi TON ra mắt và phát hành token bởi nhà phát hành.

Telegram đang nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng nhắn tin và liên lạc phổ biến nhất hiện nay, số lượng thành viên sử dụng ứng dụng Telegram đã lên đến hơn hai trăm triệu người trên toàn thế giới. Gram sẽ có thể truy cập được thông qua một ví được tích hợp trực tiếp vào TON, có nghĩa là người dùng của nó sẽ yêu cầu ít hoặc không cần kiến thức về tiền điện tử để gửi và nhận nó.

Do khả năng có nhu cầu cao, các giao dịch mua bán Gram có thể được thực hiện theo từng đợt. Giá của Gram sẽ tăng lên sau mỗi đợt rao bán. Bạn có thể kiểm tra giá hiện tại của Gram tại ataix.com/gram.

Việc bán Gram sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 9 năm 2019. Để tham gia, người mua phải mở tài khoản trên sàn giao dịch ATAIX và thực hiện thủ tục KYC bắt buộc. Giao dịch Gram sẽ tuân theo các điều khoản được công bố trên ATAIX.

 Telegram Open Network (TON) là gì ?

Telegram Open Network (TON) được thiết kế bởi đồng sáng lập Telegram, Tiến sĩ Nikolai Durov và được phát triển với tốc độ, hiệu quả và bảo mật. Đây cũng là ứng dụng đầu tiên thuộc loại này để lưu trữ dữ liệu của mình trên mạng blockchain có khả năng mở rộng cao, có khả năng xử lý hàng triệu giao dịch mỗi giây. Với giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý, TON hướng đến sự thân thiện với cả người dùng và nhà cung cấp dịch vụ. Network dựa trên blockchain của nó được thiết kế đặc biệt để lưu trữ và cung cấp nhiều dịch vụ được xây dựng bởi Telegram cũng như các nhà phát triển và nhà xuất bản khác. Theo Telegram, TON có thể được mô tả tốt nhất là một siêu máy tính phi tập trung khổng lồ.

Gram là gì ?

Gram [GRM] là loại tiền điện tử gốc của TON Blockchain. Nó sẽ phục vụ như một token tiện ích và được sử dụng chủ yếu trong nền kinh tế TON làm phương tiện thanh toán chính cho các sản phẩm và dịch vụ của mình. Gram có vị trí tốt để trở thành một trong những loại tiền điện tử thành công và được sử dụng rộng rãi nhất cho đến nay, vì nó sẽ được sử dụng bởi cộng đồng lớn của Telegram và được hỗ trợ thêm bởi nền kinh tế TON đang phát triển. Nó có lợi thế khác biệt so với các token tiện ích khác khi được hỗ trợ bởi một sản phẩm đang hoạt động vốn đã rất phổ biến và thành công. Phát triển kỹ thuật của nó được lấy cảm hứng từ cả Bitcoin và Ethereum. Tổng nguồn cung Gram sẽ giới hạn ở mức 5 tỷ.

Telegram là gì ?

Telegram là một ứng dụng nhắn tin và nền tảng máy tính để bàn dựa trên đám mây, tập trung vào việc nhanh hơn và an toàn hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Nó có hơn hai trăm triệu người dùng đã đăng ký, với hơn 70 tỷ tin nhắn được gửi mỗi ngày.

ATAIX là gì ?

ATAIX là một tài sản kỹ thuật số và một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại EU, cho phép người dùng giao dịch dễ dàng và lưu trữ tiền điện tử, token và tiền tệ fiat của họ trong một nền tảng an toàn, thân thiện với người dùng và nhanh chóng.

ATAIX được điều hành bởi EuroToken OÜ, được đăng ký tại Tallinn, Estonia và hoạt động theo số 14454785 theo hai giấy phép sau: 1) Cung cấp dịch vụ trao đổi tiền kỹ thuật số với tiền tệ fiat (Số giấy phép FVR000231) và 2) Cung cấp dịch vụ ví tiền kỹ thuật số (Giấy phép số FRK000194).

Tuyên bố miễn trừ: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Đây là bài viết quảng cáo. Được cung cấp bởi bên thứ ba. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT