Trang chủ Tạp chí Tin tức Binance Sàn giao dịch Binance Singapore được ra mắt trong sự hợp tác...

Sàn giao dịch Binance Singapore được ra mắt trong sự hợp tác với quỹ đầu tư mạo hiểm Vertex Ventures

lúc 21:00
SHARE

Binance-Singapore-Vertex-Ventures

Binance đã có nhiều thay đổi trong thời gian gần đây, bao gồm cả việc rút khỏi thị trường Mỹ thay cho nền tảng khác. Giờ đây, theo một thông cáo báo chí mới, công ty đã chính thức ra mắt Binance Singapore (Binance SG), sẽ hoạt động như một nền tảng giao dịch tiền điện tử cho phép người dùng áp dụng Đô la Singapore (SGD) trong giao dịch mua và bán tiền điện tử của họ . Hệ sinh thái blockchain mới cho Singapore sẽ sớm được phát triển xa hơn với Vertex Ventures với tư cách là đối tác đầu tư của họ tại Trung Quốc và Đông Nam Á.

Với nền tảng Singapore, Binance có thể phục vụ người dân địa phương bằng cách cho phép giao dịch các cặp tiền điện tử được chọn. Sẽ có các khoản tiền gửi và rút theo thời gian thực với các giao thức FAST (Chuyển khoản nhanh và an toàn). Nền tảng đã trải qua một đợt khởi động vào tháng Tư, và đã có khoảng 20% tăng trưởng hàng tuần về khối lượng giao dịch. Theo thông cáo báo chí, bằng cách thiết lập cửa ngõ mới này ở Singapore, Binance hy vọng rằng đây sẽ là bước đầu tiên để phát triển “một sự hiện diện ngày càng mạnh mẽ, tuân thủ và có thể mở rộng trong khu vực.”

Nền tảng này đang có kế hoạch thêm các loại tiền điện tử khác trong tương lai, đội ngũ đang làm việc để trở thành một phần của thị phần đang phát triển. Changpeng Zhao, CEO của Binance, nhận xét,

“Cho đến nay, chúng tôi rất khiêm tốn trước phản ứng tích cực đối với Binance Singapore, phần lớn là do đối tác đầu tư chiến lược của chúng tôi.”

Zhao nói thêm,

“Vertex đã là một động lực chính để thu hút cộng đồng Singapore bởi họ được tin cậy bởi các cơ quan quản lý và tài chính địa phương. Hồ sơ theo dõi toàn cầu của họ về việc quản lý danh mục đầu tư công nghệ tiên tiến và thực hiện tất cả các biện pháp phù hợp cũng cho thấy khả năng phát triển bền vững hệ sinh thái blockchain rộng lớn hơn của Singapore.”

Chua Kee Lock, đối tác quản lý của Vertex Ventures Đông Nam Á và Ấn Độ, tuyên bố rằng họ đặt mục tiêu là một phần trong nỗ lực tạo ra một cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, an toàn và tuân thủ các quy định của địa phương. Nền tảng này cảm thấy rất nhiệt tình về việc trở thành một phần của những nỗ lực này, vì Lock nói thêm rằng, “sự hợp tác này đem lại rất nhiều điều tích cực.”

Cho đến nay, Singapore là một địa điểm rất phổ biến với các công ty tiền điện tử và blockchain, do môi trường tiến bộ mà họ đã phát triển trong các quy định của mình. Bằng cách ra mắt Binance Singapore, cả Binance và Vertex đều hy vọng rằng việc tuân thủ của họ sẽ đặt ra tiêu chuẩn cho các nền tảng khác khi tham gia vào không gian này, đặc biệt là tuân thủ các chính sách KYC/AML nghiêm ngặt.

Chi phí giao dịch, gửi tiền và rút tiền của nền tảng này đang ở mức thấp nhất trên thị trường. Tuy nhiên, Binance Singapore cũng đã được dẫn trước bởi hai nền tảng khác từ Binance ở bán cầu đó – Binance Uganda và Binance Jersey.

Diệu Anh

Tạp chí Bitcoin | Bitcoinexchangeguide

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT