Trang chủ Tạp chí Sàn giao dịch Bitfinex và Ethfinex bổ sung thêm 4 stablecoin

Sàn giao dịch Bitfinex và Ethfinex bổ sung thêm 4 stablecoin

lúc 08:40
Táng lên

Sàn giao dịch Bitfinex và Ethfinex (spin-off) đã niêm yết thêm 4 stablecoin lớn được hỗ trợ bởi USD, theo một bài đăng trên blog được công bố ngày hôm qua 5 tháng 12.

Theo thông báo, cả hai sàn giao dịch đã giới thiệu USDC, USDT, Paxos (PAX) và Gemini (GUSD) trong một nỗ lực để giữ cho các nền tảng “bất khả tri (agnostic)”. Bốn stablecoin mới sẽ được hỗ trợ dựa trên nền tảng của Ethereum. Các sàn giao dịch lưu ý rằng các khoản tiền gửi và rút tiền cho các stablecoin mới được giới hạn chỉ được xác minh trong các nền tảng của họ.

Động thái này sau sự ra đời của giao dịch USDT-fiat trực tiếp vào  cuối tháng 11, thông qua việc bổ sung cặp USDT / USD và cặp EURT / EUR trên nền tảng Bitfinex. Bản cập nhật đó đã được thực hiện cùng với việc ra mắt chiết khấu trực tiếp 1: 1 USDT để phát triển trên nền tảng của Tether.

Động thái từ Bitfinex và Ethfinex đưa chúng vào hàng ngũ các sàn giao dịch kỹ thuật số tích cực niêm yết các stablecoin. Tháng trước, Binance sàn giao dịch lớn nhất thế giới đã niêm yết thêm 2 stablecoin là USDC và PAX.

Vào tháng 10, các sàn giao dịch hàng đầu thế giới là OKEx và Huobi đều đã thêm bốn stablecoins được hỗ trợ USD cùng một lúc.

Theo: TapchiBitcoin/Cointelegraph

Xem thêm:

Binance bổ sung thêm PAX làm đồng tiền cơ sở trên sàn giao dịch

Các nhà đầu tư mất hàng tỷ đô trong suốt cuộc đụng độ BCH

Cuộc chiến BCH: Roger Ver/Jihan Wu đối đầu với Craig Wright/Calvin Ayre

Tin vắn trong ngày: Cá voi kích động, di chuyển $ 891 triệu BTC, cộng với các tin tức về XRP, Tron, Ethereum, EOS, Monero, Zcash, Cardano

Hơn 100,000 miner BTC đóng cửa trong bối cảnh xu hướng thị trường BTC giảm

 

 

 

 

MỚI CẬP NHẬT