Trang chủ Kiến Thức Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Sàn giao dịch kỹ thuật số hàng đầu thế giới – OKEx...

Sàn giao dịch kỹ thuật số hàng đầu thế giới – OKEx đang tìm kiếm đối tác tại Việt Nam

lúc 20:47
Táng lên

OKEx, một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số xuất sắc và đáng tin cậy nhất từ lâu đã là một trong ba sàn giao dịch hàng đầu trên CoinMarketCap, hiện đã chính thức ra mắt Chương trình Sàn giao dịch Đối tác mở và bắt đầu “chiêu mộ” các đối tác toàn cầu.

Ngay sau khi công bố, chương trình ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của công chúng rộng rãi và dấy lên làn sóng phản ứng mạnh mẽ. Cho đến ngày 20 tháng 7, OKEx đã nhận được hàng ngàn “đơn ứng tuyển” từ khắp nơi trên thế giới và 12 sàn giao dịch đối tác đầu tiên đã đăng ký thành công với OKEx, sẽ được ra mắt vào đầu tháng 8.

Trong hơn 5 năm, OKEx đã dẫn đầu trong công nghệ cốt lõi (core technology), chẳng hạn như hệ thống khớp lệnh, dịch vụ ví an toàn và hệ thống thanh toán bù trừ. Với Chương trình Đối tác Mở, OKEx sẽ giúp các nhóm nhằm mục đích thiết lập các sàn giao dịch của riêng họ, tạo ra một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới mà không cần đến khoản đầu tư vào công nghệ nào. Họ chỉ cần cung cấp tên miền, logo, lực lượng hoạt động và tập trung vào quản lý và hoạt động của sàn giao dịch.

Với chương trình này, các lệnh từ OKEx và tất cả các đối tác OK sẽ được khớp với nhau trong một hệ thống, cung cấp tính thanh khoản mạnh mẽ và đáng tin cậy. Đồng thời, người dùng có thể truy cập vào các sàn giao dịch đối tác với tài khoản OKEx và đồng bộ hóa tất cả thông tin cá nhân, mà không cần lặp lại quy trình đăng ký và KYC.

Bằng cách chia sẻ tính thanh khoản cao và các user pools với OKEx, các sàn giao dịch đối tác sẽ có thể cung cấp trải nghiệm giao dịch kỹ thuật số đẳng cấp thế giới ngay từ ngày đầu tiên. Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ khách hàng toàn cầu chuyên nghiệp của OKEx cũng sẽ có thể truy cập được đối với tất cả các đối tác OK.

Đậy là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, không phải là lời khuyên mua bán của chúng tôi, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT