Trang chủ Tạp chí Sàn giao dịch OTC của Circle tăng gấp đôi đơn đặt hàng...

Sàn giao dịch OTC của Circle tăng gấp đôi đơn đặt hàng tối thiểu lên 500,000 USD trong khi “dọn dẹp” các giao dịch trị giá 100 triệu USD

lúc 08:00
SHARE

“Thị trường đang phát triển mạnh mẽ”.

Đó là cách mà Jeremy Allaire, giám đốc điều hành của startup công nghệ tài chính Circle, mô tả về thị trường giao dịch tiền mã hóa, vốn theo lời ông nói là đã phát triển đáng kể vào năm 2018 dù giá bước vào chu kì giảm.

Phát biểu với Business Insider, Allaire nói rằng Circle Trade – sàn giao dịch phi tập trung (OTC) của công ty – đã tăng gấp đôi quy mô đặt hàng tối thiểu của nó trong những tuần gần đây, dù hầu hết các giao dịch đều lớn hơn nhiều.

“Lượng tiền giao dịch tối thiểu đã tăng lên mức 500,000 USD với trung bình vào khoảng 1 triệu USD,” ông nói.

Trước đó, quy mộ đặt hàng tối thiểu của Circle Trade đã được đặt ở mức 250.000, với việc công ty báo báo rằng họ đã xử lí khoảng 2 tỷ USD giao dịch OTC mỗi tháng.

Giao dịch OTC rất quan trọng cho việc tăng cường chấp nhận tài sản kỹ thuật số bởi các tập đoàn, vì các nền tảng này cho phép các thương nhân thực hiện các lệnh đặt mua lớn ngoài các sàn giao dịch bình thường, nơi mà các lệnh đặt mua lớn có thể gây chao đảo cho giá trị đồng tiền như đã thấy trên toàn thị trường.

Ví dụ, người ủy thác của sàn giao dịch đã biến mất Mt. Gox đã bị chỉ trích khi ông công bố đã thanh lí khoảng 400 triệu tiền tính theo Bitcoin và Bitcoin Cash trên các giao dịch mua thay vì sử dụng một sàn giao dịch OTC.

Allaire nói rằng Circle, nhận sự hỗ trợ tài chính từ Goldman Sachs, đã xử lí các giao dịch cá nhân vượt quá 100 triệu USD.

“Điều nãy vẫn sẽ tiếp tục phát triển,” ông dự đoán.

Một loạt các nền tảng cung cấp giao dịch OTC cho các khách hàng là những tổ chức, và con số vẫn tiếp tục mở rộng vì các công ty lớn bắt đầu nhúng chân vào loại tài sản này.

Gemini, sàn giao dịch tiền mã hóa thành lập bởi Tyler và Cameron Winklevoss, gần đây đã công bố rằng họ sẽ bắt đầu cung cấp giao dịch block, với dữ iệu giao dịch được thông báo chậm hơn nhằm giảm tác động của nó với giá trao đổi của dịch vụ. Một sàn giao dịch ở Hoa Kỳ khác, mang tên Kraken, cũng đã cung cấp dịch vụ OTC vào tháng Tư.

Nhưng dù các giao dịch giữa các tổ chức vẫn là trọng tâm tập trung cho tiền kỹ thuật số của Circle, công ty này đã ngày càng mở rộng dòng sản phẩm tập trung vào bán lẻ trong vài tháng gần đây.

Trước đó cùng năm, Circle đã thâu tóm sàn giao dịch Poloniex trong một thương vụ trị giá 400 triệu USD. Sau đó, công ty đã phát hành Circle Invest, một ứng dụng đầu tư tiền kỹ thuật số cho phép người dùng thực hiện các giao dịch miễn phí hoa hồng thông qua sàn giao dịch OTC của công ty.

Nguồn: Tapchibitcoin.vn/cnn

Xem thêm:

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT