Trang chủ Tạp chí Rain – sàn giao dịch của vương quốc Bahrain được cấp giấy...

Rain – sàn giao dịch của vương quốc Bahrain được cấp giấy phép chấp nhận tiền tệ địa phương

lúc 10:37
SHARE

Sàn giao dịch có trụ sở tại Bahrain, “Rain”, đã tuyên bố gần đây trên Twitter rằng họ đã nhận được giấy phép từ Ngân hàng Trung ương Bahrain. Điều này sẽ cho phép sàn Rain chấp nhận các loại tiền địa phương trong và xung quanh Bahrain như Ả Rập Saudi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Kuwait, Ô-man, v.v.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là mang tiền điện tử đến với Trung Đông. Chúng tôi đã thực hiện điều này bởi được Ngân hàng Trung ương Bahrain cấp phép và xây dựng cơ sở hạ tầng cấp thể chế để chấp nhận tiền tệ địa phương ở Bahrain, Ả Rập Saudi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Kuwait và Ô-man”.


“Rain” được thành lập vào năm 2016 bởi bốn doanh nhân là – Yehia Badawy, Abdullah Almoaiqel, AJ Nelson và Joseph Dallago, và nó nhằm mục đích trở thành một sàn giao dịch “tuân thủ hoàn toàn giáo luật Sharia”. Sàn Rain cũng đã nhận được sự chấp thuận theo quy định từ Sandbox của Ngân hàng Trung ương và nhận được chứng nhận tuân thủ luật Shariah từ Cục đánh giá Shariah [SRB].

Trở lại đầu năm 2019, sàn giao dịch đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ những người ủng hộ XRP khi họ thêm XRP vào danh sách tài sản của mình.


Rain hiện đã niêm yết Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Litecoin [LTC] và XRP. Tiền tệ fiat mà sàn giao dịch hỗ trợ bao gồm, dinar Bahrain, Saudi Riyal, dirham Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, dinar Kuwaiti, rial Omani và đô la Mỹ.

Ngoài những điều trên, Rain cũng đã mua giấy phép Crypto-Asset Module (CRA) từ Ngân hàng Trung ương Bahrain và đã đóng vòng hạt giống trị giá 2,5 triệu USD do BitMEX và Blockwater Capital dẫn dắt.

Thủy Tiên

Tạp chí Bitcoin | Amb Crypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT