Trang chủ Tạp chí Sàn giao dịch Remitano thông báo hỗ trợ chuẩn ERC20 cho USDT

Sàn giao dịch Remitano thông báo hỗ trợ chuẩn ERC20 cho USDT

lúc 11:20
SHARE

Sàn giao dịch Remitano bắt đầu hỗ trợ chuẩn ERC20 cho đồng USDT từ ngày 3 tháng 7, theo một thông báo từ sàn giao dịch crypto-fiat lớn nhất Việt Nam này.


Với mục tiêu đem lại trải nghiệm nhanh hơn và an toàn hơn cho khách hàng, Remitano sẽ chính thức hỗ trợ chuẩn ERC20 cho ví USDT. Khách hàng có thể tùy chọn giữa chuẩn bitcoin cũ (chuẩn OMNI) và chuẩn ERC20, thông báo viết. Bạn phải thực hiện qua 2 bước (1) Truy cập vào ví USDT và (2) chọn dạng Ethereum.

Sàn giao dịch Poloniex cũng đã công bố hỗ trợ tiền gửi USDT dựa trên ERC-20 vào ngày 3 tháng 7. Poloniex cũng sẽ cung cấp tùy chọn gửi tiền và rút tiền cho các địa chỉ Omni, cùng với Ethereum và Tron.

Như Tạp Chí Bitcoin đã thông tin ngày hôm qua, sàn Binance cũng đã tạm dừng 30 phút nạp rút USDT để chuyển từ các địa chỉ dựa trên Omni sang các địa chỉ dựa trên ERC-20 trong ví của khách hàng cho đồng USDT.

Sàn Remitano trực thuộc công ty Babylon Solutions Limited, được đăng ký tại đảo quốc Seychelles, hiện sàn đang có mặt tại hơn 30 quốc gia, rất phổ biến tại Việt Nam, Campuchia, Nigeria, Venezuela…

Hàn Mặc Tử

Tạp Chí Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT