Trang chủ Blockchain Công nghệ Blockchain Nền tảng trao đổi thẻ quà tặng lớn nhất của Nhật Bản...

Nền tảng trao đổi thẻ quà tặng lớn nhất của Nhật Bản Amaten sử dụng Blockchain để mở rộng thị trường quốc tế

lúc 16:30
SHARE

amaten su dung blockchain

Nền tảng trao đổi thẻ quà tặng lớn nhất của Nhật Bản, Amaten, có kế hoạch sử dụng blockchain để thúc đẩy giai đoạn tăng trưởng tiếp theo.

Amaten, một thị trường thứ cấp cho thẻ quà tặng, đã tuyên bố hợp tác với startup điện toán đám mây Aelf có trụ sở tại Singapore, theo một tuyên bố được công bố vào ngày 20 tháng 8.

Được thành lập vào năm 2012, Amaten đã phát triển để chiếm 40% khối lượng giao dịch thẻ quà tặng của Nhật Bản và mang lại doanh thu khoảng 110 triệu đô la hàng năm. Trên phạm vi toàn cầu, ngành công nghiệp thẻ quà tặng đã đạt trị giá 340 tỷ USD.

Bằng cách chuyển đổi thẻ quà tặng sang tài sản kỹ thuật số được quản lý bởi nền tảng của Aelf, công ty tìm cách cách mạng hóa cách thức phát hành, mua và trao đổi thẻ quà tặng.

“Hệ thống và công nghệ hiện tại được sử dụng cho thẻ quà tặng đã bắt đầu từ giữa những năm 90 và đã hoàn toàn lỗi thời. Vẫn còn những thiếu sót cơ bản cơ bản và rất bất tiện. Tôi tin rằng ngành công nghiệp thẻ quà tặng có thể là một trường hợp sử dụng hoàn hảo cho blockchain”, Tom Kanazawa, chủ tịch của Amaten cho biết.

Blockchain của Aelf sẽ cung cấp một hồ sơ bất biến về việc phát hành thẻ quà tặng và bất kỳ giao dịch quyền sở hữu nào, do đó làm tăng tính minh bạch của nền tảng của Amaten.

“Chúng tôi đã chọn hợp tác với… Aelf, vì họ cung cấp khả năng mở rộng, sidechain chuyên dụng và các mô-đun hợp đồng thông minh mà chúng tôi rất cần để xây dựng dịch vụ của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất”, Kanazawa chia sẻ.

Công ty cũng gợi ý rằng blockchain có thể làm giảm số lượng thẻ quà tặng nhưng chưa tiết lộ con số cụ thể.

“Thông qua quan hệ đối tác với Amaten, chúng tôi hy vọng sẽ đi tiên phong trong việc áp dụng các giải pháp blockchain trong các ngành công nghiệp truyền thống”, đồng sáng lập và COO của Aelf Zhuling Chen cho hay.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT