Trang chủ Tạp chí Sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên sử dụng công nghệ...

Sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên sử dụng công nghệ của Nasdaq thông báo sắp đi vào hoạt động

lúc 07:00
Táng lên

Sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên sử dụng công nghệ của gã khổng lồ thị trường chứng khoán Mỹ Nasdaq đã tiết lộ rằng họ dự định ra mắt vào tháng tới trong một bản tin độc quyền với Finance Magnates Thứ hai, ngày 14 tháng 5.

Nasdaq, sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai trên thế giới theo vốn hóa thị trường, đứng sau Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), đang cung cấp công nghệ để cũng cấp sức mạnh cho các sàn giao dịch tiền mật mã tập trung hóa quyền lực mới, mang tên DX, theo lời giám đốc điều hành của dự án Daniel Skowronski. Skowronski gọi sàn giao dịch sắp xuất hiện là “một trạm dừng duy nhất” để “trao đổi tiền fiat và tiền mã hóa, sở hữu coin và đồng thời cung cấp các dịch vụ ví”.

Theo báo cáo, DX sẽ không tính phí giao dịch và sẽ mở giao dịch với sáu loại tiền điện tử hàng đầu của thị trường, bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC). Ở giai đoạn thứ hai, sàn này được báo cáo là có kế hoạch thêm 20-25 đồng coin, cũng như “các loại token nhỏ hơn”, Skowronski cho biết, mà không xác định loại tài sản mã hóa cụ thể nào. Skowronski đã nói với Tài chính Magnates:

    “Chúng tôi đang hỗ trợ công nghệ blockchain. Và cách mà chúng tôi có thể giúp hệ sinh thái này tiến bộ là bằng cách kiểm tra các token và đảm bảo các token tốt được quảng cáo. Chúng tôi sẽ không liệt kê các đồng coin, chỉ vì họ trả tiền cho chúng tôi. Những loại xứng đáng – sẽ được niêm yết”.

Skowronski cũng báo cáo rằng DX sẽ không có sẵn để sử dụng đối với các khách hàng Mỹ vào lúc ra mắt, mặc dù sàn này được báo cáo là “đang đối thoại” với các nhà quản lý của Mỹ.

Tháng trước, Giám đốc điều hành Nasdaq Adena Friedman cho biết công ty sẽ “xem xét trở thành” một nền tảng giao dịch tiền mật mã, nếu thị trường được điều tiết hơn.

Tuần trước, nhiều hãng truyền thông báo cáo rằng Intercontinental Exchange – Sàn giao dịch liên lục địa (ICE), công ty mẹ của NYSE, muốn cho khách hàng của họ mua và giữ Bitcoin.

Nguồn: Tapchibitcoin/cointelegraph.com

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT