Trang chủ Tạp chí Sàn IBit tại New York bổ sung Stellar Lumens (XLM) vào giao...

Sàn IBit tại New York bổ sung Stellar Lumens (XLM) vào giao dịch

lúc 12:30
Táng lên
Sàn IBit tại New York bổ sung Stellar Lumens (XLM) vào giao dịch
Đánh giá

Các nhà quản lý tài chính ở New York đã phê duyệt cho Stellar Lumens, vốn là một đồng tiền mã hóa được tạo ra bởi người sáng lập công ty đối thủ của Ripple Blockchain, được giao dịch trên sàn iBit. Đây cũng chính là lần đầu tiên chính quyền nhà nước bật đèn xanh cho XLM.

stellar-lumens-list-ibit

iBit, một nền tảng giao dịch được thiết kế cho các nhà đầu tư tổ chức, trước đây chỉ cung cấp các giao dịch Bitcoin, cũng đã nhận được sự chấp thuận từ Sở Dịch vụ Tài chính của New York hôm thứ Năm để thêm Bitcoin Cash, Ethereum và Litecoin vào sàn giao dịch. Công ty này cũng là công ty đầu tiên trong ngành được cấp điều lệ luật ngân hàng từ NYDFS ba năm trước. Có một ủy quyền tương tự, nhưng rộng hơn, là BitLicense, bắt buộc đối với các công ty có nhu cầu giao dịch, hoặc nắm giữ tiền mã hóa cho các khách hàng trong tiểu bang.

NYDFS đồng thời thông báo rằng họ đã trao một BitLicense cho Xapo, một công ty lưu trữ Bitcoin trong một hầm ngầm ở dãy Alps Thụy Sĩ. Chỉ có 6 BitLicense được cấp kể từ khi chứng nhận này ra đời cách đây 3 năm.

Sự chấp thuận Stellar Lumens – hiện giờ là đồng tiền mã hóa lớn thứ bảy theo vốn hóa thị trường (4,3 tỷ USD) – rất quan trọng, vì nó báo hiệu rằng các nhà quản lý không xem tiền mã hóa như là một chứng khoán (giống cổ phiếu hoặc trái phiếu), một tên gọi đáng sợ đòi hỏi phải đăng ký với tư cách là một đại lý môi giới với Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch Hoa Kỳ.

“Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thêm XLM vào sàn giao dịch. Nếu chúng là chứng khoán, bạn sẽ phải trải qua một quá trình khác“. Chad Cascarilla, đồng sáng lập và là CEO của công ty mẹ Paxos của iBit, nói với tạp chí Fortune.

Động thái này có khả năng dọn đường cho Stellar tiến xa hơn, một yếu tố giúp tăng giá XLM mạnh mẽ. Coinbase, một công ty giao dịch tiền mã hóa hàng đầu của Hoa Kỳ, hiện đang cung cấp giao dịch với Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và Litecoin, đã công bố trong tuần vừa rồi rằng họ đã thêm Ethereum Classic vào dịch vụ của mình, khiến giá của nó tăng lên tới 20%.

Stellar được tạo ra bởi một công ty tên là Stellar, được thành lập năm 2014 của Jed McCaleb, người vốn đã bắt đầu Ripple cũng như sàn giao dịch huyền thoại Mt. Gox. Với sự tài trợ từ công ty thanh toán Stripe, công nghệ Blockchain (hoặc sổ cái phân tán) của Stellar hiện đang được các công ty sử dụng từ việc khởi động tin nhắn Kik đến IBM, sử dụng XLM để gửi thanh toán giữa các quốc gia trong khu vực Nam Thái Bình Dương.

Giá Stellar Lumens đã tăng hơn 5% trước khi tin tức của nó rộ lên, trong bối cảnh một sự phục hồi trở lại sau thị trường tiền mã hóa rộng lớn xảy ra cuộc bán tháo ồ ạt trong tuần này.

iBit đã tìm kiếm sự chấp thuận cho 4 đồng tiền mã hóa bổ sung bởi vì “đây là những thứ mà chúng tôi lắng nghe từ mong muốn lớn nhất từ khách hàng của chúng tôi”.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/Fortune.com

Sàn IBit tại New York bổ sung Stellar Lumens (XLM) vào giao dịch
Đánh giá

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT