Trang chủ Tạp chí Tin tức TRON (TRX) Sàn OKEx bổ sung TRON (TRX) vào giao dịch Margin

Sàn OKEx bổ sung TRON (TRX) vào giao dịch Margin

lúc 14:56
Táng lên

OKEx vừa mới bổ sung giao dịch ký quỹ cho TRX vào nền tảng của mình, chỉ sau Bitcoin Cash (BCH) cách đây 2 ngày.

Sau thông báo hỗ trợ giao dịch ký quỹ cho BCH trên nền tảng của mình, OKEx mới đây đã bổ sung một loại tiền mã hóa khác vào tùy chọn giao dịch ký quỹ.

Nhà sáng lập TRON cũng cảm ơn Okex đã hỗ trợ. TRON trong tuần vừa rồi đã trở thành tâm điểm của thị trường khi vượt lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap, hiện đang đe dọa vị trí Top 7 của Litecoin với khoảng cách khoảng 200 triệu đô la. Thế nhưng, mục tiêu của Justin Sun là Top 4 thị trường.

Quyết định trên sẽ có hiệu lực từ ngày 10/01 lúc 5 giờ sáng UTC + 1, khoảng 11h theo giờ Hà Nội. Người dùng có thể sử dụng khoản margin lên tới 5.000 USDT cho cặp TRX/USDT và 100 BTC đối với cặp TRX/BTC.

Ngoài ra, TRX cũng được hỗ trợ bởi tính năng mới ra mắt của OKEx, OK PiggyBank. Tính năng này cho phép người dùng nhận được tiền lãi từ các token không dùng tới mà họ đưa vào quỹ chung.

Các điều kiện thuận lợi như vậy có thể sẽ thúc đẩy hoạt động giao dịch TRON trên OKEx, nhưng liệu nó có đủ quan trọng để đưa TRX lên một thứ hạng cao hơn trong danh sách những đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường?

Với hơn 210 triệu chênh lệch so với Litecoin đang xếp hạng 7, có vẻ như điều này không dễ dàng đạt được chỉ với một sự kiện bổ sung giao dịch ký quỹ cho Tron của

Tuy nhiên, trong thị trường tiền điện tử thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Hãy cùng chờ đợi để xem liệu câu chuyện bất ngờ có còn tiếp diễn nữa hay không.

Kraken ra mắt giao dịch ký quỹ Bitcoin Cash (BCH) và Ripple (XRP)

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT