Trang chủ Tạp chí Sàn Poloniex delist 23 cặp giao dịch do thanh khoản thấp, hầu...

Sàn Poloniex delist 23 cặp giao dịch do thanh khoản thấp, hầu hết ETH, XMR, USDT là tiền cơ sở

lúc 08:31
SHARE

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco, Poloniex sẽ loại bỏ 23 cặp giao dịch có thanh khoản thấp.

Trong một tweet được xuất bản vào ngày 16 tháng 8, Poloniex tuyên bố rằng họ sẽ xóa 23 cặp giao dịch vào ngày 16 tháng 8 năm 2019, do khối lượng thấp. Sau khi loại bỏ, mỗi tài sản sẽ tiếp tục được giao dịch độc lập:

Danh sách các cặp dự kiến ​​sẽ xóa: LTC/XMR, DASH/XMR, ZEC/XMR, MAID/XMR, NXT/XMR, BCN/XMR, LSK/ETH, GNT/ETH, MANA/ETH, QTUM/ETH, STEEM/ETH, OMG/ETH, LOOM/ETH, SNT/ETH, CVC/ETH, KNC/ETH, GAS/ETH, BNT/ETH, LOOM/USDT, SNT/USDT, KNC/USDT, BNT/USDT, FOAM/USDC.

Đầu năm nay, Poloniex tuyên bố bắt đầu từ ngày 29 tháng 5, họ sẽ ngừng giao dịch Ardor (ARDR), Bytecoin (BCN), Decred (DCR), GameCredits (GAME), Gas (GAS), Lisk (LSK), Nxt (NXT ), Omni Layer (OMNI) và Augur (REP) cho khách hàng của mình tại Hoa Kỳ.

Tại thời điểm Poloniex nói rằng quyết định này được thúc đẩy bởi môi trường pháp lý không chắc chắn trong nước. Cụ thể, không thể chắc chắn liệu các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ có coi các tài sản này là chứng khoán hay không.

Nguyễn Dữ

Tạp Chí Bitcon | Cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT