Trang chủ Tạp chí Sau Bittrex, Binance sẽ cung cấp giao dịch tiền Fiat tại Malta...

Sau Bittrex, Binance sẽ cung cấp giao dịch tiền Fiat tại Malta trong năm 2018 bằng công ty con

lúc 14:00
Táng lên
Sau Bittrex, Binance sẽ cung cấp giao dịch tiền Fiat tại Malta trong năm 2018 bằng công ty con
Đánh giá

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã công bố kế hoạch cho phép giao dịch tiền điện tử trong năm nay thông qua một sàn giao dịch riêng biệt tại Malta, một đại diện của Binance nói với Cointelegraph ngày hôm nay, ngày 11 tháng 6.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai theo khối lượng giao dịch 24 giờ, đạt khoảng 1.5 tỷ đô la giao dịch trong ngày tại thời điểm bài viết.

Trong khi Bloomberg báo cáo ngày hôm nay rằng Binance sẽ sớm cho phép khách hàng chuyển đổi token kỹ thuật số thành tiền tệ fiat, một đại diện của Binance đã nói rõ với Cointelegraph rằng “Binance.com là một sàn giao dịch tiền mật mã thuần túy”. Họ xác nhận rằng giao dịch tiền mã hóa – tiền fiat sẽ chỉ được cung cấp thông qua một sàn giao dịch địa phương riêng biệt mà công ty đang mở tại Malta. Binance Malta có khả năng sẽ bắt đầu giao dịch fiat với một cặp Euro – Bitcoin (BTC), người đại diện nói với Cointelegraph.

Binance đã thông báo việc mở văn phòng tại Malta vào cuối tháng Ba sau khi nhận được một lá thư cảnh báo từ các cơ quan tài chính Nhật Bản về tình trạng chưa đăng ký của họ.

Tuần trước, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nói với Cointelegraph trong một cuộc phỏng vấn độc quyền rằng sàn giao dịch đã mở một tài khoản ngân hàng ở Malta, dẫn đầu cho việc giới thiệu các cặp tiền fiat – tiền mã hóa. Trong cuộc phỏng vấn, Zhao đã đề cập đến kế hoạch cung cấp giao dịch tiền fiat – tiền mã hóa ở Uganda và châu Á trong tương lai.

Zhao nói với Bloomberg hôm nay rằng Binance cũng sẽ mở một sàn giao dịch tiền mật mã ở Jersey ở quần đảo Channel với một lượng nhân viên văn phòng vào khoảng 100 người, ký một biên bản ghi nhớ với chính quyền ở Jersey ngày hôm nay.

Vào đầu tháng 6, Binance đã thông báo thành lập một quỹ trị giá 1 tỷ đô la dựa trên tiền điện tử, tìm kiếm 20 đối tác có tài sản ít nhất 100 triệu đô la phân dưới quyền quản lý.

Nguồn: TapchiBitcoin/Cointelegraph

Sau Bittrex, Binance sẽ cung cấp giao dịch tiền Fiat tại Malta trong năm 2018 bằng công ty con
Đánh giá

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT