Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Sau khi vượt quá $ 11k, các nhà phân tích tin rằng...

Sau khi vượt quá $ 11k, các nhà phân tích tin rằng Bitcoin có thể tăng cao hơn đáng kể, đây là lý do tại sao

lúc 09:46
SHARE

Bitcoin đã tiếp tục gây ngạc nhiên cho các nhà đầu tư khi nó có thể duy trì đà tăng của mình ngay cả sau khi nó bị đẩy vào khu vực trên 10.000 đô la, nơi nó phải đối mặt với mức độ áp lực bán tăng lên. Mặc dù vậy, BTC vẫn đang phải đối mặt với một số kháng cự trong khu vực $ 11,3k và không rõ liệu những con bò tiền điện tử có đủ sức mạnh để đẩy nó lên cao hơn hay không.

Biểu đồ giá Bitcoin hiện tại | Nguồn: Tradingview

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng Bitcoin vẫn đang thể hiện một số hình thức kỹ thuật tăng giá và nếu nó có thể tăng mạnh như nó đã có từ đầu năm đến nay, giá của nó có thể sớm đóng cửa ở khu vực trên $ 30k.

Bitcoin phá vỡ trên $ 11k, nhưng phải đối mặt với sự gia tăng sức đề kháng

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang tăng dưới 5% với mức giá hiện tại là 11.210 đô la, tăng từ mức thấp trong 24 giờ là 10.660 đô la.

Kể từ khi BTC lần đầu tiên xâm nhập vào vùng giá năm con số vào thứ 6 tuần trước, nó đã hình thành một mô hình hợp nhất, trong khoảng từ $ 10,5 đến $ 11,200, với sự hỗ trợ ở mức giá cũ và mức kháng cự ở mức giá sau.

Trừ khi những người đầu cơ coin tăng giá trong tương lai gần và đẩy giá của nó vượt qua mức 11.200 đô la, rất có khả năng BTC sẽ tiếp tục dao động giữa các mức giá nói trên trước khi tìm thấy hướng tốt hơn.

Điều quan trọng cần lưu ý là đà tăng gần đây đã cho phép Bitcoin hình thành một số hình thức kỹ thuật mạnh mẽ, điều này có thể giúp nâng giá của nó cao hơn trong những ngày và tuần tới.

Jonny Moe, một trader nổi tiếng trên Twitter, gần đây đã nói rằng Bitcoin hiện đang hình thành một tam giác tăng dần tương tự như hình thành ngay trước khi Bitcoin tăng 10.000 đô la vào tuần trước.

BTC có thể nhân đôi lợi nhuận hàng năm của mình trong tương lai không?

Hiện tại rất rõ ràng rằng Bitcoin đang trong một xu hướng tăng trưởng vững chắc, vì nó đã được giao dịch tăng đáng kể so với mức thấp năm 2018 đã được thiết lập vào tháng 12 năm ngoái.

Giả sử rằng BTC tiếp tục tăng cao hơn và nhân đôi số tiền lãi mà nó đã phát sinh từ đầu năm đến nay, một nhà phân tích lưu ý rằng giá BTC sẽ tăng lên dưới mức 40.000 đô la.

Alex Krüger, một nhà kinh tế học nổi tiếng tập trung chủ yếu vào tiền điện tử, đã thảo luận về điều này trong một tweet gần đây, lưu ý rằng mặc dù hiệu suất trong quá khứ không nhất thiết là kết quả trong tương lai, mức tăng BTC đã phát sinh gần đây là khá lớn và có thể báo hiệu rằng nó có thể tăng hướng tới 40.000 đô la.


BTC tăng 250% giữa mức thấp tháng 12 và bây giờ. Một mức tăng 250% khác sẽ đưa giá lên 38,5K đô la. (Thành tích trong quá khứ không biểu thị cho kết quả trong tương lai).

Khi những con bò Bitcoin tiếp tục chiến đấu với gấu để đẩy giá BTC vượt qua khu vực thấp hơn 11.000 đô la, rất có khả năng các nhà đầu tư sẽ sớm hiểu rõ hơn về nơi thị trường đang hướng tới.

Tuy nhiên, hôm qua Trace Mayer tuyên bố trong một phân tích trên Twitter của mình rằng giá Bitcoin khó có thể đạt 40.000 đô la trong năm nay.


Theo công cụ dự báo giá ” Mayer Multiple” của mình, Trace Mayer nói rằng quỹ đạo hiện tại của giá bitcoin cuối năm là 21.000 đô la.

Thạch Sanh

Tạp Chí Bitcoin | NewsBTC

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT