Trang chủ Tạp chí SEC ‘bật đèn xanh’ cho sàn giao dịch Sharespost

SEC ‘bật đèn xanh’ cho sàn giao dịch Sharespost

lúc 13:30
Táng lên

SharesPost – nền tảng giao dịch tiền mã hóa và giao dịch đầu tư đã được SEC ‘bật đèn xanh’. Công ty này đã công khai thông báo rằng hệ thống giao dịch thay thế ATS của họ đã có được sự chấp thuận của các nhà quản lý để vận hành ICO mà không vi phạm bất cứ điều luật nào.

SEC

Động thái này có thể là một dấu hiệu cho thấy các nhà quản lý từ Mỹ có thể sẽ sớm sẵn sàng cho các loại tiền mã hóa. Trong thời gian này, có nhiều tin đồn đáng sợ rằng thị trường có thể bị bao trùm bởi những quy định nghiêm ngặt.

Động thái này cũng giúp đưa Sharepost trở thành số ít các công ty được các cơ quan quản lý không gian tiền mã hóa bật đèn xanh. Coinbase, nhà môi giới tiền mã hóa lớn nhất của Mỹ, cũng đã tiếp cận SEC để nhận được sự chấp thuận trong việc phân phối Ethereum và các token liên quan, và Poloniex cũng đã thoát khỏi các biện pháp xử phạt sau khi nó được mua lại bởi Circle.

Ủy ban cảnh báo vào đầu năm nay:

“Nếu một nền tảng cung cấp giao dịch tài sản số là chứng khoán và hoạt động như một ‘sàn giao dịch’, theo như định nghĩa của luật chứng khoán liên bang, thì nền tảng đó phải đăng ký với SEC như một sàn giao dịch chứng khoán”.

Nhiều cảnh báo [như trên] đã được đưa ra bởi Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Hoa Kỳ đối với các nền tảng giao dịch trực tuyến có nguy cơ hoạt động bất hợp pháp.

John Wu, CEO của Digital Securities Group, cho biết trong một tuyên bố:

“Đây là một thời điểm mang tính bước ngoặt đối với SharesPost. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu mở rộng danh mục đầu tư từ các nhà đầu tư của mình bằng cách tham gia vào các ICO và giao dịch các loại chứng khoán được token hóa. Sự chấp thuận của ATS cho phép SharesPost trở thành một trong những công ty đầu tiên hoạt động với khả năng này”.

Theo TapChiBitcoin.vn/ethereumworldnews

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT