Trang chủ ICO-STO Tin tức ICO SEC kiện ICOBox vì chào bán chứng khoán bất hợp pháp

SEC kiện ICOBox vì chào bán chứng khoán bất hợp pháp

lúc 11:24
SHARE

Ủy ban chứng khoán và Sàn Giao dịch (SEC) đã kiện ICOBox và nhà sáng lập Nikolay Evdokimov thực hiện một đợt bán bán chứng khoán bất hợp pháp và hành động môi giới không đăng ký.

SEC: Token kỹ thuật số của ICOBox là vô giá trị

Trong thông cáo báo chí vào ngày 18 tháng 9, SEC tuyên bố rằng ICOBox và Evdokimov đã bán token ICO của công ty cho hơn 2.000 nhà đầu tư trong đợt chào bán chưa đăng ký vào năm 2017.

SEC tiếp tục nói rằng các bị cáo tuyên bố các token sẽ tăng giá trị khi giao dịch và chủ sở hữu token ICO sẽ có thể trao đổi chúng với giá chiết khấu cho các token khác được quảng cáo trên nền tảng ICOBox. SEC tuyên bố rằng các token ICO hiện gần như vô giá trị, thêm vào:

“Khi bỏ qua các yêu cầu đăng ký của luật chứng khoán liên bang, ICOBox và Evdokimov đã cho các nhà đầu tư tiếp xúc với các khoản đầu tư, hiện hầu như không có giá trị, mà không cung cấp thông tin quan trọng để đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt”.

Khiếu nại của SEC đã tuyên bố thêm rằng ICOBox đã hoạt động như một nhà môi giới chưa đăng ký bằng cách tạo điều kiện cho ICO huy động thêm 650 triệu đô la cho hàng chục khách hàng.

Ủy ban đã buộc tội ICOBox và Evdokimov vi phạm luật chứng khoán liên bang và đang tìm kiếm sự giảm nhẹ trách nhiệm, sự bất đồng với bồi thường ​​và hình phạt tiền dân sự.

Cung cấp token đủ điều kiện đầu tiên của SEC tại Hoa Kỳ huy động được 23 triệu đô la

Blockstack PBC, một mạng máy tính phi tập trung, đã thông báo rằng họ đã nỗ lực huy động được 23 triệu đô la trong đợt chào bán token đầu tiên được SEC chấp thuận.

SEC đã bật đèn xanh cho Blockstack thực hiện một đợt ICO công khai trị giá hàng triệu đô la theo quy định A+. Muneeb Ali, đồng sáng lập và CEO của Blockstack PBC, cùng với đồng sáng lập Ryan Shea, đã báo cáo đã mất 10 tháng và khoảng 2 triệu đô la để có được sự chấp thuận của SEC trước khi bắt đầu ICO.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT