Trang chủ ICO-STO Tin tức ICO SEC nhắc lại hướng dẫn ICO trong nỗ lực chính thức hóa...

SEC nhắc lại hướng dẫn ICO trong nỗ lực chính thức hóa lĩnh vực này

lúc 22:00
SHARE

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã nhắc lại các hướng dẫn về các dịch vụ phát hành coin ban đầu (ICO) trong một tweet vào ngày 10 tháng 2, khi các nỗ lực chính thức hóa lĩnh vực này.

Một phần dành riêng của trang web điều chỉnh hiện tại liệt kê năm khía cạnh của ICO mà SEC coi là thiết yếu, cũng như một phần riêng cho các nhà đầu tư và chuyên gia thị trường.

Nội dung dường như đã tồn tại từ tháng 3 năm ngoái, với việc SEC chọn thu hút sự chú ý mới về nó trên phương tiện truyền thông xã hội vào cuối tuần này.

Tài liệu có lẽ vẫn là ấn phẩm dễ tiếp cận nhất trong lĩnh vực ICO của SEC, rõ ràng là dưới dạng hướng dẫn sử dụng thay vì tài liệu kỹ thuật.

Năm khía cạnh mô tả được liệt kê xuất hiện để tóm tắt quan điểm hiện tại của tổ chức. Chúng bao gồm xác nhận token được phát hành trong ICO có thể là bảo mật cần đăng ký với SEC, bất kể nhà phát hành của nó đề cập đến nó như thế nào.

Hướng dẫn cũng đưa ra tài liệu tham khảo quen thuộc về các rủi ro liên quan đến các nhà đầu tư và yêu cầu họ tự nghiên cứu trước khi chia tay với bất kỳ nguồn vốn nào.

Các công ty và cá nhân đang ngày càng coi các dịch vụ phát hành coin ban đầu (ICO) là một cách để huy động vốn hoặc tham gia vào các cơ hội đầu tư, một bản tóm tắt của hướng dẫn có nội dung:

Trong khi các tài sản kỹ thuật số và công nghệ đằng sau chúng có thể là một phương tiện mới và hiệu quả để thực hiện các giao dịch tài chính, chúng cũng mang lại rủi ro gian lận và thao túng tăng lên vì thị trường của các tài sản này ít được điều tiết hơn so với thị trường vốn truyền thống.

Tuần trước, Chủ tịch của SEC, Jay Clayton đã đưa ra lời chứng đáng kể về ICO như một phần của phiên điều trần về tiền điện tử, tương tự nhấn mạnh sự cần thiết phải bảo vệ nhà đầu tư.

Một ủy viên của SEC, Heister Peirce, cho biết vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 2, rằng sự chậm trễ trong việc thiết lập quy định về tiền điện tử có thể cho phép tự do hơn cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Tuy nhiên, những nỗ lực kết hợp đến vào thời điểm ngành công nghiệp ICO hiện chỉ là một phần của quy mô trước đây về vốn hóa thị trường. Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo, rất rất nhiều token ICO hiện giao dịch dưới giá bán của họ, trong khi nhiều dự án bánh vẽ đã mất hơn 90% giá trị của họ. Các dự án ICO bánh vẽ của Việt Nam cũng không nằm ngoài thảm cảnh này. Trời cho các leader tham vọng quá lớn, nhưng lại cho các leader cái đầu quá bé.

Vào tháng 12 năm ngoái, Arthur Hayes, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch margin dành cho các con bạc khát nước BitMEX , dự đoán rẳng thị trường ICO sẽ hồi sinh vào năm 2020… nhưng theo tôi thì 20, 30 năm hoặc lâu hơn thế nữa…

90% số lượng ICO không bao giờ ra mắt nổi

ETF Bitcoin là không thể tránh khỏi, ủy viên SEC cho biết

Theo TapchiBitcoin.vn

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT