Trang chủ Tạp chí Tin tài trợ Shopereum, trao quyền cho thương mại điện tử với công nghệ Blockchain...

Shopereum, trao quyền cho thương mại điện tử với công nghệ Blockchain và AI

lúc 07:06
SHARE

Tiền điện tử đã đồng hành cùng chúng ta lâu hơn chúng ta tin tưởng, trên thực tế, đã 11 năm trôi qua kể từ khi Bitcoin được tạo ra. Trong thời gian này, thử thách lớn của những người trong chúng ta đam mê thế giới này luôn luôn giống nhau: adoption (ứng dụng vào thực tiễn). Và con đường adoption chậm hơn nhiều người chúng ta mong muốn. Một điều rõ ràng: việc áp dụng sẽ đến từ bàn tay của hai lĩnh vực lớn: chơi game và thương mại trực tuyến. Tất cả các chuyên gia đồng ý về điểm này mà loại bỏ bất kỳ nghi ngờ về câu hỏi này. Hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn những tin tức mới nhất về thương mại trực tuyến với Shopereum.

Shopereum là gì?

Shopereum là một công ty cung cấp một loạt các giải pháp tiềm năng liên quan đến khung thương mại điện tử và tiền điện tử. Cam kết của nó dựa trên một mục tiêu rõ ràng: đẩy nhanh việc áp dụng cryptocurrency trao quyền cho các thương nhân và người mua trên toàn thế giới. Mọi thứ chạy với token riêng (xShop) hoạt động trên Ethereum blockchain.

Giải pháp này phần lớn được hỗ trợ bởi các cổng quan trọng của phân tích dự án blockchain, bằng chứng là tỷ lệ 4.2 / 5 của nó trong ICObench. Một trong những tài liệu tham khảo tuyệt vời của ngành.

Đặc điểm cơ bản của Shopereum

Mặc dù nó cung cấp nhiều tính năng khác nhau, chúng tôi có thể nói rằng nhóm nhà phát triển Shopereum cam kết trở thành một thị trường tích hợp của tất cả các loại công nghệ liên quan đến thương mại điện tử. Do đó, người mua hiện có thể truy cập vào các thị trường khác nhau, bất kể phần mềm của mình và có tính minh bạch. Mặt khác, người bán cũng có thể phát triển thị trường của mình mà không cần tìm kiếm nó trong hàng ngàn nền tảng.

Là một điểm khởi đầu cơ bản, Shopereum cung cấp cho chúng ts mua bằng cách sử dụng các loại tiền điện tử chính (BTC, LTC, ETH, XRP, v.v.), token xShop bản địa (cung cấp giảm giá 5% cho giao dịch mua của bạn) hoặc tiền fiat. Do đó, Shopereum đẩy nhanh việc áp dụng và trao quyền cho khách hàng và người bán, nhờ vào tính minh bạch của trung gian.

Trong những năm gần đây, vấn đề lớn nhất trong thương mại điện tử đối với tiền điện tử luôn giống nhau: các cửa hàng trực tuyến và thông qua không được liên kết, nói cách khác, nơi chúng tôi có các cửa hàng trực tuyến được phát triển để chấp nhận tiền điện tử, chúng tôi có ít người dùng và ngân sách tiếp thị nhỏ; và nơi chúng tôi có cơ sở người dùng rộng rãi (Amazon, AliExpress, v.v.), chúng tôi không có tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử.

Cho đến nay, tất cả các cách tiếp cận về vấn đề này đều dựa trên ví và tiện ích mở rộng hoặc plugin cho các trình duyệt cho phép bạn thanh toán bằng tiền điện tử trong một số trang web phổ biến này. Tuy nhiên, chúng chỉ là biện pháp ngăn chặn, không phải là giải pháp anultimate.

Mục đích của Shopereum là tiến thêm một bước và thực hiện tất cả sự tích hợp đó vào một Thị trường duy nhất trong chính nền tảng.

Mô hình kinh doanh

Do đó, Shopereum có thể được định nghĩa là MẠNG vốn, nhà tích hợp thị trường hoặc Thị trường cấp hai.

Dưới sự bảo trợ của Shopereum, chủ sở hữu của các cửa hàng trực tuyến nhỏ có thể dễ dàng tích hợp, do đó cho phép truy cập vào một cơ sở khách hàng tiềm năng lớn hơn nhiều. Ngoài ra, ngoài việc giải quyết một số vấn đề kỹ thuật nhờ nhận được công nghệ Shopereum, họ cũng có thể đặt nền tảng thanh toán của mình để nhận thanh toán theo bất kỳ loại tiền nào. Đó là tất cả những lợi thế hơn, nó chuyển đổi tất cả các loại tiền điện tử thành fiat đồng thời mua hàng, áp dụng tỷ giá hối đoái có hiệu lực tại thời điểm đó.

Người mua có lợi thế là có nhiều thị trường được nhóm theo cùng một cổng và với khả năng nhận được giảm giá bổ sung (thanh toán bằng mã thông báo xShop) và sử dụng tiền điện tử của họ để mua. Mặc dù chúng tôi không quên rằng tiền cũng sẽ được chấp nhận, xem xét chiến lược cố gắng vươn ra toàn thế giới.
Ngoài ra, Shopereum nói với chúng tôi rằng chiến lược giao hàng thả này – bản thân nó sẽ là một bước đột phá đối với các tùy chọn thương mại điện tử tiền điện tử hiện tại – sẽ được bổ sung và cải thiện bằng công cụ Trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ tối ưu hóa các tìm kiếm để giúp chúng tôi tìm thấy sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất trong bất kỳ thị trường tích hợp nào.

Token xShop bắt đầu giao dịch

Về mặt công nghệ, Shopereum đã phát triển nền tảng của mình trên blockchain Ethereum. Mã thông báo hoạt động của nền tảng là xShop và sẽ cho phép chúng tôi nhận được giảm giá. Đây là những tính năng cơ bản của nó:
• Tên: Token Shopereum v1.0
• Biểu tượng: xShop
• Công nghệ: ERC-20
• Tổng số tiền: 600.000.000
• Thả nổi tự do trong lưu thông: 180.000.000

Các nhà phát triển ước tính rằng nền tảng này khởi chạy vào tháng 8 năm 2020, tuy nhiên mã thông báo bắt đầu giao dịch vào ngày 25 tháng 1.

Vì vậy, xShop có thể được mua và bán trên sàn Coineal vào ngày 25 tháng 1 và sàn Lukki vào ngày 04 tháng 2. Tuy nhiên, đến tháng 3 khi các token mới có thể được gửi và rút, khi việc triển khai của chúng trên nền tảng đã được kiểm tra tốt. Đây là một thao tác phòng thủ rất phổ biến trong các sàn.

Để chào mừng sự ra mắt này, chúng tôi có một cuộc thi giao dịch trên chính nền tảng Coineal. Tổng cộng 250 xShop sẽ được phân phối trong một phân loại sẽ bao gồm 10 cuộc thi đầu tiên (bắt đầu với 100 xShop cho lần đầu tiên, 50 xShop cho lần thứ hai, 30 xShop cho lần thứ ba và 10 xShop cho những người được phân loại từ 4 đến 10).

Liên kết:

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo. Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT