Trang chủ Tạp chí Siêu khuyến mãi Ví lạnh: Hodl to die cùng Ledger Nano S...

Siêu khuyến mãi Ví lạnh: Hodl to die cùng Ledger Nano S với Tạp Chí Bitcoin

lúc 11:29
SHARE

Không chỉ thị trường crypto mà bất kì thị trường nào, việc giữ được tiền vẫn luôn là quan trọng nhất, bạn có thể thắng 10 lần, nhưng chỉ cần thua một lần, tất cả công sức của bạn đã đổ sông đổ bể.

Khi bạn lỗ 50% thì lần sau bạn phải thắng 100% mới hòa được vốn ban đầu, nhưng thị trường có tăng có giảm thất thường, rất có thể, khi bạn vừa hồi lại số vốn mình mất, thì đó cũng là lúc bạn đang chuẩn bị mất vốn lần thứ 2.

Nhưng, nếu bạn bị hack, hoặc bạn quên private key, mất ổ cứng, quên password, thì nghĩa là bạn đã mất trắng 100% số tiền của mình, rất nhiều người đã khóc, thậm chí có người đã tự tử khi biết rằng số coin của mình bị mất giờ đã x100, x1000 lần.

Để coin trên sàn cũng không hề an toàn, sàn Binance đã bị hack 7.000 BTC trong tháng trước, không ai đảm bảo là một vụ hack thứ 2 lớn hơn có sảy ra hay không?, hoặc gần đây nhất là vụ hack dẫn tới phá sản của sàn Cryptopia tại New Zealand, hay sàn QuadrigaCX của Canada, CEO chết đột ngột và vác theo 190 triệu đô la xuống mồ. Có ai đảm bảo được những sàn bạn đang giao dịch hôm nay, ngày mai không có chuyện tương tự không?

Khi để coin trên sàn, chúng ta sẽ vướng phải trường hợp “ngứa tay” trade đi trade lại, hậu quả là “thị trường xuống thì mất tiền, thị trường lên thì mất coin”, hãy dũng cảm nhìn lại xem, tôi nói vậy đúng không?

Ở thị trường uptrend, thì nằm yên hưởng thụ cũng là một cách trade, ai mua coin Top như BTC, ETH, LTC, BNB, XRP, TRX, tới ADA từ đầu năm nay, nếu không trade mà chỉ ném vào ví lạnh, thì chắc chắn đã x3 tài khoản cả, nhưng nếu bạn trade, tôi không chắc.

Vì vậy, trữ tiền trong ví lạnh vừa giúp bạn đỡ “ngứa tay” và có lãi khi thị trường lên, vừa không mất thời gian để nhìn chart, và quan trọng nhất là không bị mất những gì là của mình, hãy như Qua “những gì của Qua thì không ai lấy được đâu“, bạn đừng để ai lấy tiền của mình, trừ vợ.

Khi bạn còn coin, bạn còn vốn, thì còn trò chơi, còn lo nỗi lo “được chốt lời”, nỗi lo này sung sướng hơn nỗi lo “về bờ” rất nhiều.

Hãy tích lũy tài sản và đợi mùa xuân đến, hãy tung con át chủ bài vào thời điểm chốt hạ, khi đó bạn mới là người chiến thắng cuối cùng.

Chương trình “Hodl to die cùng Ledger Nano S” dành riêng cho bạn đọc Tạp Chí Bitcoin với mức giá khuyến mãi sập sàn, bạn có thể sở hữu cho mình chiếc ví lạnh tốt nhất nhất giới.

Chương trình chỉ dành riêng cho bạn đọc Tạp Chí Bitcoin

vi-ledger

 

vi-ledger  Giá Cardano (ADA) đang trỗi dậy khi được hỗ trợ trên ví Ledger - Đường tới top 5?

Giá khuyến mãi: 1,5 triệu đồng (miễn phí ship toàn quốc).

Mã KM “tapchibitcoin” với mã này, bạn sẽ được tặng 10% ưu đãi (chỉ có giá trị trong 7 ngày từ 26/6 tới 2/7), bán theo hình thức “đặt trước, có trước”.

Nhắn tin hoặc gọi điện vui lòng đọc code, số lượng chỉ có hạn.

Tạp Chí Bitcoin đảm báo hàng Pháp chính hãng 100%, đây là hàng chúng tôi vẫn bán lâu nay.

Update: Thời gian khuyến mãi đã hết, chương trình đã dừng. Xin cảm ơn các bạn

Admin Tạp Chí Bitcoin

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT