Trang chủ Tạp chí Tin tài trợ SimpleFX quảng bá các tính năng mới với mức chênh lệch thấp...

SimpleFX quảng bá các tính năng mới với mức chênh lệch thấp hơn

lúc 23:15
Táng lên

Đại lý môi giới phát triển nhanh chóng với hơn 200,000 trader đang hoạt động trên toàn thế giới nhằm mục đích trở thành ứng dụng dành cho thế hệ mới của các nhà giao dịch di động đầu tiên. SimpleFX vừa bổ sung ba tính năng đột phá vào WebTrader đã giành giải thưởng của mình và thúc đẩy các cải tiến với ưu đãi của March Madness. Trong cả tháng, các trader có thể kiếm được 500 đô la với khoản hoàn lại 20%.

Các tính năng SimpleFX mới được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của cộng đồng giao dịch xã hội đang phát triển. Đại lý môi giới giới thiệu các công cụ hữu ích để liên kết các trader mới bắt đầu với những người có ảnh hưởng, giờ đây họ có thể cố vấn cho những người theo dõi của họ kiếm được sự công nhận và chia sẻ doanh thu lên tới 25%.

Trao quyền cho cộng đồng với SimpleFX Trading Ideas

Ý tưởng giao dịch là một tính năng giao dịch xã hội hấp dẫn cho phép người dùng chia sẻ ý kiến ​​của họ về tiền điện tử, xu hướng chứng khoán hoặc ngoại hối, đào tạo người mới bắt đầu cũng như nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng và được chia sẻ doanh thu trọn đời thông qua chương trình liên kết Unilink.io.

Người dùng SimpleFX có thể tạo ý tưởng giao dịch chỉ bằng vài cú nhấp chuột – tạo ảnh chụp nhanh phân tích biểu đồ của họ, thêm nhận xét và chia sẻ nội dung trong ứng dụng, trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc thông qua bất kỳ kênh nào khác. Mỗi ý tưởng giao dịch mang liên kết giới thiệu người dùng sẽ theo dõi các đăng ký và giao dịch để trả phần chia sẻ doanh thu trọn đời.

Thu hút mạng lưới người theo dõi là một thách thức chung cho các chi nhánh trong lĩnh vực FinTech. Việc đăng ký trên SimpleFX hoàn toàn miễn phí và không có tiền gửi tối thiểu, do đó, rất dễ dàng để kiếm được số lượng người theo dõi đáng kể. Chỉ cho họ cách giao dịch và thực hiện các đơn đặt hàng có lợi nhuận còn khó khăn hơn.

Các đối tác liên kết muốn những người theo dõi của họ thực hiện các giao dịch lớn, thành công sẽ giúp họ chia sẻ doanh thu. Ý tưởng giao dịch giải quyết vấn đề này vì các trader SimpleFX có thể xuất bản, chia sẻ các hướng dẫn và mẹo trực tiếp. Một người mới bắt đầu có thể theo dõi hồ sơ của người dùng cung cấp lời khuyên có giá trị.

Nội dung chất lượng miễn phí cho nhà xuất bản, người viết blog và người có ảnh hưởng

Các tiện ích báo giá và biểu đồ trực tuyến của SimpleFX là các công cụ khác được quảng bá với ưu đãi của March Madness. Nhà xuất bản, người viết blog và người có ảnh hưởng có thể tạo nội dung độc đáo chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

SimpleFX đã phát hành năm tiện ích – Tổng quan về thị trường, Báo giá trực tiếp, Thanh báo giá trực tiếp, Biểu đồ trong ngày và Chuyển đổi tiền tệ. Chúng hoàn toàn tùy biến. Các nhà xuất bản và người viết blog có thể chọn các biểu tượng mà họ muốn trình bày để phù hợp với nội dung của trang web của họ, cũng như bố cục, kích thước và kiểu dáng của tiện ích để phù hợp với thiết kế trang web của họ.

Mỗi lần người dùng SimpleFX mới đăng ký sau khi nhấp vào tiện ích, tài khoản mới sẽ được liên kết với hồ sơ của chủ sở hữu trang web Unilink.io. Nhà xuất bản sẽ nhận được tới 25% chia sẻ doanh thu trọn đời từ bất kỳ giao dịch nào được tạo bởi khách hàng SimpleFX mới.

Cả tiện ích và ý tưởng giao dịch đều có sẵn trong bảng điều khiển quản lý liên kết của Unilink.io.

Giới thiệu một tính năng đa nhiệm dễ dàng

Multicharts là tính mới thứ ba của SimpleFX. Mặc dù đại lý môi giới thừa nhận rằng giao dịch di động là tương lai, các nhà thiết kế ứng dụng đang làm việc để cải thiện trải nghiệm của các trader máy tính để bàn và máy tính xách tay. Mục tiêu là duy trì SimpleFX WebTrader như một công cụ đa nền tảng phù hợp với mọi màn hình và bối cảnh.

Tính năng Multicharts cho phép chia phần chính của ứng dụng thành hai, ba, bốn hoặc thậm chí sáu cửa sổ. Mỗi cái có thể được cấu hình để hiển thị một biểu tượng, khung thời gian hoặc loại biểu đồ khác nhau.

Nếu bạn cần một ứng dụng giao dịch nhanh và đáng tin cậy với tỷ lệ 1: 500, thì đã có quảng cáo của March Madness, một cơ hội tuyệt vời để thử SimpleFX.com. Bắt đầu giao dịch ngay hôm nay và tận dụng tối đa mức chênh lệch thấp hơn 20%. Các điều khoản và điều kiện của khuyến mãi ưu đãi đặc biệt có sẵn ở đây.

Đây là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, không phải là lời khuyên mua bán của chúng tôi, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Lilly

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT