Trang chủ Tạp chí Tin tài trợ SimpleFX : Ứng dụng giao dịch trên mobile tốt nhất với mức...

SimpleFX : Ứng dụng giao dịch trên mobile tốt nhất với mức chênh lệch thấp hơn 50%

lúc 17:49
Táng lên

Bạn đã thử cách dễ nhất để giao dịch tiền điện tử, ngoại hối, chứng khoán, vàng và nhiều hơn nữa chưa? Nếu không, bây giờ là thời điểm tốt nhất.

Vào ngày 21 và 22 tháng 5, trong ngày Bitcoin Pizza Day , SimpleFX đã cắt giảm một nửa phí Bitcoin Pizza Day” SimpleFX cuts the spread in half! Hãy chắc chắn rằng bạn đã biết làm thế nào để giao dịch có lợi nhuận. Dễ thôi.

SimpleFX là một ứng dụng giao dịch di động. Chúng tôi đang phát triển rất nhanh và đã vượt qua 200.000 trader hoạt động trên toàn thế giới gần đây. Trader chọn ứng dụng của chúng tôi vì:

 • Nó có thể dễ dàng sử dụng trên mọi màn hình (di động hoặc máy tính để bàn)
 • Nó siêu nhanh và đáng tin cậy
 • Không có tiền gửi tối thiểu và cung cấp thanh toán bằng tiền điện tử
 • Cung cấp đòn bẩy cao nhất (1:500)
 • Có một cộng đồng lớn và các tính năng giao dịch xã hội
 • Bạn có thể kiếm tiền mà không cần giao dịch!

SimpleFX WebTrader đã giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh cho ứng dụng giao dịch tốt nhất trong Hội nghị thượng đỉnh tài chính thế giới diễn ra vào tháng 3 tại Thụy Sĩ.

Tại SimpleFX, nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp giao dịch cho mọi người. Có hai trở ngại chính cho những người muốn tận dụng tri thức của họ.

 • Không đủ tiền.
 • Thiếu kỹ năng và kinh nghiệm.

Chúng tôi loại bỏ cả hai. Việc đầu tiên bằng cách không có tiền gửi tối thiểu và cung cấp đòn bẩy cao cho mọi người. Bạn có thể đảm nhận các vị trí lớn, có lợi nhuận khi đầu tư chỉ bằng một phần giá trị của vốn nhờ tỷ lệ đòn bẩy cao lên tới 1: 500.

Chúng tôi xóa bỏ rào cản thứ hai bằng cách cung cấp UX và UI tốt nhất, cũng như các hướng dẫn, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và bao gồm các tính năng mạng xã hội. SimpleFX kết hợp giao dịch xã hội với một chương trình referial có lợi nhuận, mang lại nhiều ưu đãi hơn cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm để chia sẻ ý kiến ​​và chiến lược của họ với những người theo dõi họ.

Phản ánh các ngành nghề kinh nghiệm nhất

Ý tưởng giao dịch SimpleFX là một tính năng giao dịch xã hội cho phép người dùng chuyên gia chia sẻ ý kiến ​​của họ về xu hướng thị trường, giúp người mới bắt đầu thực hiện giao dịch có lợi nhuận đầu tiên, giáo dục họ và có được uy tín cũng như chia sẻ doanh thu trọn đời thông qua chương trình liên kết Unilink.io.

Là một người giao dịch mới làm quen, bạn có thể dễ dàng duyệt qua các Ý tưởng giao dịch và theo dõi các tác giả phân tích yêu thích của bạn. Là một chuyên gia, người muốn tạo ra các luồng doanh thu mới cũng như trả lại cho cộng đồng giao dịch, bạn có thể chia sẻ Ý tưởng giao dịch của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Nhờ các Ý tưởng giao dịch mà bạn có thể:

 • Truyền cảm hứng cho bạn bè của bạn
 • Giới thiệu người giao dịch mới vào mạng lưới
 • Thu hút các thành viên trong mạng lưới của bạn
 • Hãy để người khác kiếm tiền cho bạn
 • Trở thành một ngôi sao giao dịch trên mạng xã hội

Chương trình giới thiệu tốt nhất trong World Wide Web

Ý tưởng giao dịch (và các tính năng xã hội SimpleFX khác) được cung cấp bởi một trong những chương trình tiếp thị liên kết (referial) tốt nhất với tỷ lệ doanh thu trọn đời lên tới 25%. Các đối tác SimpleFX có thể sử dụng phần mềm theo dõi liên kết của Unilink.io để quản lý mạng của họ và kiểm soát luồng doanh thu.

Với Unilink.io, bạn có thể theo dõi các chi nhánh trên bản đồ và mở rộng mạng lưới của mình với một bộ thiết kế đa ngôn ngữ tuyệt vời cho các chiến dịch của bạn. Số liệu thống kê theo thời gian thực cho số lần nhấp, lượt xem, tỷ lệ chuyển đổi và thu nhập doanh thu đa cấp giúp bạn dễ dàng mở rộng và kích hoạt mạng liên kết.

Nếu bạn cần một ứng dụng giao dịch nhanh và đáng tin cậy với tỷ lệ 1: 500, thì Bitcoin Day là một thời điểm hoàn hảo để thử SimpleFX.com. Bắt đầu giao dịch ngay hôm nay, thoát khỏi ứng dụng và đảm bảo bạn đã sẵn sàng kể từ ngày 21 tháng 5 lúc 21:00 UTC đến 22 tháng 5 lúc 21:00 UTC bạn có thể giao dịch bất kỳ biểu tượng nào với mức chênh lệch thấp hơn 50%. Chúc may mắn.

Đây là bài viết được tài trợ.

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT