Trang chủ Tạp chí Singapore là nơi có tweet tích cực về Tiền mã hóa nhất...

Singapore là nơi có tweet tích cực về Tiền mã hóa nhất thế giới, các tweet tích cực về XRP, LTC và ETH ngày càng tăng trên toàn cầu

lúc 18:11
SHARE

Ngay cả khi Bitcoin tiếp tục thống trị một biểu đồ khác với dòng chảy tình cảm đặc biệt tích cực trên Twitter, XRP đã ghi lại phần lớn các tweet tích cực ở mỗi quốc gia. Nhờ có sự phát triển, hợp tác liên tục của Ripple và sự tham gia gần đây của một số chuyên gia trong ngành trên nền tảng của nó, cộng đồng XRP chủ yếu tích cực về công nghệ và công ty. Điều này là đúng, không chỉ ở Mỹ, mà trên toàn thế giới.

Một báo cáo nghiên cứu gần đây của The Tie đã tiết lộ

Nguồn: The Tie

Mặc dù các số liệu về tình cảm dài hạn trên XRP là tiêu cực, nhưng các cuộc hội thoại hiện đang tích cực ở mỗi quốc gia. Không có đồng tiền nào khác trong top 5 theo giới hạn thị trường có phần lớn các tweet tích cực ở mọi quốc gia.

Theo báo cáo, Singapore đã ghi nhận có tới 85,45% tweet tích cực, tiếp theo là Brazil với 85,42% và Croatia với 83,75% đối với tiền mã hóa nói chung. Trong tất cả các tweet XRP, Thổ Nhĩ Kỳ đứng thứ tư với 74,63% tweet lạc quan và Thụy Điển được xếp thứ năm với 71,43%.

Tại thời điểm báo chí, tình cảm dành cho đồng tiền đứng ở mức trung bình 53,05%, khi nó nghiêng về phía tích cực.

Nghiên cứu này cũng cung cấp bằng chứng thuyết phục về các quốc gia có các tweet XRP tích cực của “Least Positive”. Đó là Mexico với 53,19%, Nam Phi với 57,58%, Bỉ với 58,12% và Nigeria với 58,82%. Nhật Bản, với 60,1% tweet, có khối lượng tweet tiêu cực cao nhất về XRP.

Theo sau XRP là Litecoin. Về thái độ đối với Litecoin, nghiên cứu cho thấy 85,42% số tweet tích cực đến từ Nga. Tiếp theo đó là tình cảm tích cực từ Indonesia và Thổ Nhĩ Kỳ với 79,59% và 78,26% tweet, trên nền tảng truyền thông xã hội.

Tây Ban Nha và Singapore với các tweet tiêu cực lần lượt là 63,89% và 62,07%, đứng đầu danh sách cho tình cảm của “Least Positive” về Litecoin.

Ethereum thu được 81,9% tình cảm tích cực ở Pakistan. Tiếp theo là Ukraine với 79,14% và Nam Phi 78,57%. Hà Lan và Nigeria vẫn rất tích cực cho loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, Ethereum. Các quốc gia được phát hiện là cực kỳ tiêu cực đối với Ethereum là Mexico với 54,84% tweet tiêu cực, tiếp theo là Belarus và Seychelles với tỷ lệ lần lượt là 50,89% và 44,78%.

Thạch Sanh

Tạp Chí Bitcoin | Ambcrypto

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT