Trang chủ Thông Cáo Báo Chí Stakingcoin là gì? Nên staking những đồng coin nào?

Stakingcoin là gì? Nên staking những đồng coin nào?

lúc 15:24
SHARE

Nếu bạn đã tham gia vào thị trường tiền điện tử, thì chắc chắn không thể không biết đến một phương thức kiếm tiền thụ động cực kỳ hấp dẫn – StakingCoin. Vậy StakingCoin là gì? Staking mang lại những lợi ích gì? Và tại sao các nhà đầu tư lại ưa chuộng StakingCoin đến như vậy?

Stakingcoin là gì? Điểm nhấn cho một giao thức mới

Stakingcoin 2

StakingCoin áp dụng giao thức POS mới chứa nhiều ưu điểm hơn giao thức cũ

Năm 2020 dường như là năm của hoạt động StakingCoin, khi mà thuật ngữ này được nhắc đi nhắc lại trên mọi diễn đàn tiền điện tử. Vậy staking là gì mà thu hút được nhiều nhà đầu tư đến như vậy?

StakingCoin là gì?

Staking là hành động giữ một lượng coin nhất định trong ví hoặc Nodes/Masternodes của một dự án Blockchain trong một khoảng thời gian để nhận được phần thưởng. Phần thưởng này dựa trên công sức bỏ ra bao gồm: lượng stake, thời lượng stake,…

Staking ứng dụng giao thức nào?

Staking ứng dụng thuật toán POS (Proof of Stake) là thuật toán đồng thuận trong Blockchain. Trong đó những người tham gia sẽ stake coin của họ vào mạng lưới Blockchain để xác thực giao dịch và tạo khối mới.

So với thuật toán POW (Proof of Work) đã tạo nên hai thế hệ Blockchain là Bitcoin và Ethereum. POS không những không phụ thuộc vào các loại máy móc cồng kềnh, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, mà còn giúp nhà đầu tư sở hữu coin nhanh chóng hơn. Chính vì thế, POS đang dần được ưa chuộng hơn và hứa hẹn sẽ trở thành giao thức tiếp theo thay thế POW.

Nên staking những đồng coin nào?

Stakingcoin 3

Tron ( TRX) đang đứng vị trí thứ 15 trên Coinmarketcap

Khi lựa chọn các dự án để stake, bạn nên chú ý các đồng cryptocurrency có nguồn cung cố định. Khi đó, thị trường sẽ duy trì một nhu cầu sở hữu mạnh và giúp đồng coin đó tăng giá liên tục. Và dĩ nhiên, bạn cũng sẽ nhận lại được lợi nhuận cao hơn.

Để làm được điều này bạn phải lựa chọn những đồng đang nằm trong top 10, top 20 trên CoinmarketCap. Và một trong số đó chính là đồng TRX.

TRX là đồng tiền điện tử được sáng tạo bởi Justin Sun (Yuchen) là khuôn mặt đại diện cho đại học Hupan của Jack Ma. Là người đồng sáng lập ứng dụng Peiwo và là trưởng ban đại diện của Ripple China.

Không đơn giản mà Tron được xem là thế hệ Blockchain thứ ba đứng sau Bitcoin và Ethereum. Đồng Tron có những ưu điểm khiến cho nhiều nhà đầu tư nổi tiếng như: Warren Buffett, Jack Ma,… đều mong muốn sở hữu nó. Với trữ lượng lưu thông đến 66 tỷ USD. Trong đó có đến 33 tỷ USD là tiềm năng cho StakingCoin và đúc coin. Tron luôn được đánh giá là đồng coin có khả năng cạnh tranh trực tiếp với hệ thống thanh toán truyền thống như VISA, SWIFT. Giúp việc thanh toán bằng Tron coin trở nên thuận tiện hơn.

Đón đầu xu hướng staking TRX trên nền tảng dịch vụ Stakingcoin.co

StackingCoin.co – nền tảng staking hoàn toàn mới

Một trong những cách để kiếm lời từ giá TRX chính là “staking”. Vì chính hoạt động stake coin sẽ hạn chế số lượng lưu thông trên thị trường. Nhờ đó, nhu cầu sở hữu càng tăng thì giá trị của chúng cũng sẽ tăng theo.

Nhận thấy cơ hội từ việc “stake” đồng TRX. StakingCoin.co đã xây dựng chương trình Staking TRX với mức lãi suất hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Cung cấp giải pháp giúp nhà đầu tư tham gia và sở hữu các đồng tiền kỹ thuật số và gia tăng lợi nhuận từ nó.

Nền tảng của StakingCoin sẽ giúp cho nhà đầu tư, tổ chức có được mức thu nhập thụ động từ 100% – 180% hàng năm thông qua hình thức đặt cọc.

Nhờ vào việc StakingCoin ứng dụng giao thức POS (Proof of Stake), nhà đầu tư không cần phải bỏ ra chi phí đầu tư những bộ máy cấu hình cao, mắc tiền để lao vào cuộc chiến đào coin. Tất cả những gì bạn phải làm là stake coin ngay trên ví.

Không những thế, StakingCoin còn cung cấp máy chủ hiệu suất cao, băng thông rộng và cấu trúc liên kết mạng tiên tiến cho phép hiển thị lên đến 99,9% thời gian thực và tốc độ tạo khối nhanh chóng. Đây là lợi thế tuyệt vời nhất giúp StakingCoin vượt trội hơn bất kỳ dự án staking nào.

Vì thế, khi stake coin tại StakingCoin.co, bạn sẽ thu được nguồn lợi hấp dẫn hơn hẳn. Có thể khẳng định, đầu tư vào StakingCoin là một vốn bốn lời: lãi từ gói đầu tư, hoa hồng trực tiếp, hoa hồng cân nhánh, với chính sách thưởng cấp bậc là những hiện vật cực kỳ hấp dẫn như: đồng hồ Hublot, xe Madza, biệt thự,…Kèm với đó là lợi nhuận từ sự tăng giá của Tron ( TRX) – phần thưởng từ việc stake coin. Khi hoạt động staking Tron diễn ra, chắc chắn trong tương lai giá của Tron sẽ tăng lên gấp đôi, gấp ba. Nhà đầu tư có thể tận dụng cơ hội tuyệt vời này để thu lời.

Bạn nghĩ như thế là tất cả?

Hãy chuẩn bị đón cơn bão tiền từ StakingCoin. Ngoài những lợi nhuận được liệt kê ở trên, bạn sẽ được nhận một khoản thưởng từ chương trình khởi động cùng StakingCoin với phần thưởng giá trị lên đến $2000. Tính tới thời điểm hiện tại, hiếm có một dự án staking nào có thể mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ như vậy. Điều này chứng tỏ được tiềm năng phát triển thực sự của StakingCoin. Đảm bảo được nguồn vốn đầu tư của bạn sẽ luôn sinh lời “tự động”.

Việc stake TRX sẽ mang lại những lợi thế tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Dù cho là một nhà đầu tư mới, thì stake cũng là một cách để bạn thu được lợi nhuận thụ động hấp dẫn. Nên nhớ rằng, đầu tư staking cần kiên nhẫn, kiên nhẫn và kiên nhẫn. Càng kiên nhẫn bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Bạn có muốn được tự do tài chính, bạn có muốn ví tiền của mình hằng ngày đều được tăng lên. Vậy thì StakingCoin chính là lựa chọn tuyệt vời. StakingCoin là phương pháp giúp bạn có thêm “thu nhập thụ động” một cách dễ dàng. Nếu là bạn, bạn có ngồi yên trước cơ hội tuyệt vời này không?

Hãy trở thành những nhà đầu tư đầu tiên của StakingCoin. Để tìm hiểu thêm thông tin dự án, truy cập vào các kênh truyền thông chính thức của Staking Coin như sau:

Đây là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, không phải là lời khuyên mua bán của Tạp chí Bitcoin, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT