Trang chủ Tạp chí Standard Tokenization Protocol (STP) đã bán được 750.000 đô la trong phiên...

Standard Tokenization Protocol (STP) đã bán được 750.000 đô la trong phiên IEO trên Bittrex trong vòng tám giây

lúc 10:26
Táng lên

Standard Tokenization Protocol (STP) đã bán được 750.000 đô la trong phiên IEO trên Bittrex trong vòng tám giây, theo một tuyên bố vào ngày 11 tháng 6.

Dự án cho biết họ cung cấp một tiêu chuẩn phi tập trung nguồn mở cho việc token hóa và phát hành bất kỳ tài sản nào.

Sau đợt chào bán IEO, được tổ chức trên Bittrex, người sáng lập STP Mike Chen cho biết:

Chúng tôi rất vui mừng được tiến lên với việc thực hiện một cơ chế tài trợ mạnh mẽ cho các công ty khác có khả năng tiết kiệm hàng tỷ chi phí tài trợ trong khi vẫn tuân thủ đầy đủ trong bất kỳ khu vực pháp lý nào.

Ngoài việc được thu thập dưới dạng phí và được sử dụng như Gas để trả tiền cho các trình xác nhận tuân thủ, STP cho biết các token của nó có thể được đặt cược và cung cấp một mô hình quản trị khuyến khích để giữ cho các trình xác nhận hiệu quả và trung thực.

Token STP là gì?

STP Token là token ERC-20 được xây dựng trên Blockchain của Ethereum. STP Token đóng vai trò là Native Token trong mạng lưới của STP Network. Nó chính là sản phẩm đầu tiên được token hoá (tokenized) của STP Network. Là một Utility Token, STP Token đóng vai trò quan trọng trong cấu trúc và tạo động lực hoạt động cho cả mạng lưới của STP Network.

Tổng cộng có 75 triệu STPT đã được bán trong IEO. STP trước đó đã huy động được 7 triệu đô la thông qua hai vòng gọi vốn private do các nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng tham gia. STPT hiện đang được giao dịch tại 2 sàn Bittrex và Upbit.

Giá STPT hiện tại | Nguồn: Coinmarketcap 

Cũng trong tháng 5, công ty đối thủ của Tokenized đã đưa ra một giao thức cho phép các doanh nghiệp tạo token cho các tài sản trong thế giới thực bao gồm cổ phiếu, vé vào cửa và tư cách thành viên trên blockchain Bitcoin SV.

Thạch Sanh

Tạp Chí Bitcoin | Cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT