Trang chủ Blockchain Steve Wozniak của Apple dự định tham gia vào dự án blockchain...

Steve Wozniak của Apple dự định tham gia vào dự án blockchain lần đầu tiên

lúc 15:30
Táng lên

Người đồng sáng lập Apple Steve Wozniak đã thông báo rằng ông có kế hoạch “tham gia” một dự án blockchain lần đầu tiên. Tuyên bố được đưa ra tại hội thảo Blockchain ChainXchange và được đưa tin bởi trang tin tức NullTX ngày 19 tháng 8.

Tại hội thảo ChainXchange, được tổ chức tại Las Vegas, Hoa Kỳ ngày 13-15 tháng 8, Steve Wozniak tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng ông dự định tham gia vào một startup blockchain, đồng thời ca ngợi những lợi ích của công nghệ này. Ông ta nói:

“Tôi sẽ tham gia, lần đầu tiên vào một công ty blockchain. <…> Cách tiếp cận của chúng tôi không giống như một loại tiền tệ mới, hoặc một cái gì đó giả mạo, khi mà một sự kiện bất kì nào đó sẽ làm giá trị tăng lên. Đó là một phần của cổ phiếu, trong một công ty. Công ty này đang đầu tư bởi các nhà đầu tư có tiếng tăm và danh mục đầu tư chủ yếu tập trung vào những thứ như các tòa nhà chung cư ở Dubai. ”

Đồng sáng lập của Apple tiếp tục giải thích niềm đam mê của mình với công nghệ blockchain:

“Nó rất độc lập! Nó giống như internet khi nó là thương hiệu mới … Tôi đã ngạc nhiên trước công nghệ đằng sau nó. <…> Tôi đã gặp những người làm việc bất động sản, các loại hệ thống Uber, mọi thứ chúng ta có trong cuộc sống, đặc biệt liên quan đến giao dịch <…> Mỗi người bạn nghe thấy đều có giá trị …. Một vài người có thể thấy được giá trị, điều này khiến tôi nhớ đến rất nhiều những ngày đầu tiên mà internet ra đời. ”

Wozniak cũng so sánh nền tảng Ethereum (ETH) với App Store của Apple, cả hai đều cho phép hàng ngàn công ty và cá nhân phát triển và chạy các ứng dụng riêng của họ: “Ethereum cung cấp các công cụ cho ứng dụng blockchain của riêng bạn… Tôi thấy nhiều người sử dụng Ethereum hơn theo cách đó. ”

Đầu năm nay, Wozniak đã gọi công nghệ blockchain là “bong bóng”, mặc dù nó “phi tập trung và hoàn toàn đáng tin cậy”, theo Cointelegraph đưa tin ngày 27 tháng 6.

Mặc dù lập trường không rõ ràng về blockchain, Steve Wozniak đã rất ngưỡng mộ Bitcoin, và nói rằng Bitcoin là “vàng ở dạng kỹ thuật số” trong một cuộc phỏng vấn ngày 4 tháng Sáu.

Theo Tapchibitcoin.vn/Cointelegraph

Xem thêm: Đồng sáng lập Apple Steve Wozinak kiếm bộn tiền Bitcoin kể cả khi tất cả đều thua lỗ

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT