Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Sự củng cố Ethereum sẽ kết thúc với một breakout?

Sự củng cố Ethereum sẽ kết thúc với một breakout?

lúc 16:00
SHARE

Giá Ethereum đã được điều chỉnh kể từ tháng 1/2019, khi ETH đạt mức cao $0,04. Việc điều chỉnh đã diễn ra dưới hình thức mô hình tăng giá và các chỉ số kỹ thuật cho thấy một breakout đã gần kề.

Hard fork Istanbul được công bố vào năm 2018 và đã khuấy động các cuộc tranh luận về tính hữu dụng của nó kể từ đó. Việc nâng cấp đã thực hiện ở khối 9.069.000 và mang đến một số thay đổi cho mạng Ethereum. Trong khi nhiều người đã chấp nhận nâng cấp, gần 15% các node chưa làm như vậy.

Giá Ethereum hoàn toàn không có chút phản ứng nào với hard fork. Ngược lại, nó tiếp tục được củng cố trong một thời gian dài. Nhà phân tích Crypto Wolf tuyên bố ETH đã được giao dịch trong một mô hình nêm giảm dần trong 7 tháng, và các chỉ số kỹ thuật đang ám chỉ sự breakout sẽ sớm xảy ra.

Nếu điều đó xảy ra, mục tiêu được tìm thấy bởi mức 0,618. Liệu giá có thể đạt được không, hãy tìm hiểu dưới đây:

Mô hình nêm Ethereum dài hạn

Biểu đồ logarit cho thấy một mô hình nêm giảm dần đã hình thành từ tháng 1/2018. Giá Ethereum đạt mức thấp vào tháng 8/2019, được kết hợp với mức thấp của RSI 24. ETH hiện đang ở ngay ngưỡng kháng cự của nêm.

Tuy nhiên, độc giả có thể sẽ có sự mơ hồ về việc sử dụng các đường xu hướng thẳng trong biểu đồ logarit. Do đó, chúng tôi sẽ xem xét biểu đồ thông thường để xem nếu một mô hình rõ ràng xuất hiện.

ethereum-1

Mô hình nêm ngắn hạn

Sử dụng biểu đồ thông thường, chúng ta có thể thấy một nêm khác đã được phát triển kể từ tháng 9/2018. Giá Ethereum thấp hơn một chút so với ngưỡng kháng cự của mô hình này.

Có hai bullish khác nhau trong chỉ báo RSI, một dài hạn và ngắn hạn khác. Kết hợp điều này với thực tế mô hình nêm là một mô hình tăng giá, chúng ta có thể giả định rằng cuối cùng breakout sẽ xảy ra.

ethereum-2

Nếu đúng như vậy, giá Ethereum rất có khả năng đạt được mục tiêu trong một phạm vi giữa các mức 0,382 và 0,618 Fib.

Ngoài ra, giá Ethereum đang trong quá trình di chuyển trên mức trung bình động 100 ngày (MA). Nếu một breakout xảy ra, chúng ta sẽ thấy một sự di chuyển giá trên nó và MA 200 ngày – kết hợp với bullish cross có thể có giữa cả hai.

ethereum-3

Phong trào tương lai

Trong ngắn hạn, Ethereum đã vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ nhiều lần.

Ngoài ra, có bullish đang phát triển ở cả hai, cho thấy giá Ethereum sẽ sớm bắt đầu một động thái tăng.

ethereum-4

Tóm lại, giá Etheruem đang giao dịch bên trong một mô hình nêm giảm dần, thời lượng và mẫu chính xác của nó tùy thuộc vào loại biểu đồ được sử dụng. Các chỉ báo kỹ thuật cung cấp một triển vọng tăng giá trong mọi khung thời gian, cho thấy giá sẽ sớm breakout.

Giá Ethereum hôm nay | Nguồn: CoinmarketCap

Disclamer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần cân nhắc trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho quyết định của bạn.

Nguyên Bảo

Tạp chí Bitcoin | Beincrypto

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT