Trang chủ Tạp chí Sự kiện Đồng thuận năm 2018: Bạn đã bỏ lỡ gì cho...

Sự kiện Đồng thuận năm 2018: Bạn đã bỏ lỡ gì cho đến nay từ sự kiện Bitcoin lớn nhất này?

lúc 15:00
Táng lên
Sự kiện Đồng thuận năm 2018: Bạn đã bỏ lỡ gì cho đến nay từ sự kiện Bitcoin lớn nhất này?
Đánh giá

Sự kiện Đồng thuận năm 2018 ở New York đang diễn hành và vẫn còn lâu mới kết thúc! Dưới đây là một loạt những thứ bạn đã bỏ lỡ cho đến lúc này từ sự kiện lớn nhất hàng năm về Bitcoin.

Một vé cho sự kiện Đồng thuận năm 2018 của CoinDesk sẽ “giúp” bạn bay mất khoảng 2.000 đô la cho mỗi vé, và với 8.500 người tham dự sự kiện này, nó sẽ mang lại 17 triệu đô la doanh số chỉ bằng việc bán vé trong sự kiện năm nay.

Tham dự vào phút chót ngốn mất 3.000 đô la cho mỗi người (khoảng 0,3 Bitcoin cho những người không còn nghĩ đến việc dùng đô la).

Sự kiện Đồng thuận, một hội nghị ba ngày với các cuộc hội đàm và triển lãm về mọi thứ liên quan đến tiền mã hóa, Bitcoin, và công nghệ blockchain đứng sau toàn bộ, là năm lớn nhất – và là năm đầu tiên kể từ khi vụ bùng nổ giá Bitcoin vào năm ngoái đã chứng kiến sự tăng vọt về giá của Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác.

Giá Bitcoin đã tăng lên kể từ khi những ông trùm lớn nhất đến từ ​​thế giới tiền mã hóa hạ phàm xuống New York vào cuối tuần, tăng thêm khoảng 4% từ mức thấp nhất trong ba tuần vào thứ Hai.

Sự kiện Đồng thuận 2018: Ai sẽ ở đó …

Hầu hết là toàn bộ những người có tiếng tăm trong không gian tiền điện tử, từ các công ty khởi nghiệp, đến các nhà đầu tư, và các tổ chức tài chính được thành lập, đang ở New York cho sự kiện Đồng thuận trong tuần này.

Tổ chức CoinDesk đã phải xin lỗi vì đã hàng chờ đợi lâu, với một phóng viên của CNBC được báo cáo là đã phải chờ hơn một giờ để nhận huy hiệu vào cửa của họ.

Jacob Donnelly, giám đốc tiếp thị tại CoinDesk, cho biết: “Trong khi chúng tôi xin được nhận lỗi vì bất kỳ sự chậm trễ nào, Đồng thuận năm 2018 đã nhận được sự quan tâm đông đảo và là sự kiện tập trung về blockchain lớn nhất từng được tổ chức tại Hoa Kỳ. Chúng tôi đang nỗ lực để giảm thời gian chờ đợi”.

Tất nhiên không chỉ có sự kiện Đồng thuận thu hút đám đông, với việc tuần này là Tuần lễ Blockchain New York đầu tiên. Một tuần bao gồm khoảng 20 sự kiện liên quan đến blockchain, một vài trong số trong đó có giá vé cũng tương tự, được lên kế hoạch gần sát ngày sự kiện Đồng thuận.

Trong khi đó, các chiếc Lambo đã xuất hiện để chào đón những người tham dự đến khách sạn New York Hilton ở Midtown khi những người triệu phú Bitcoin mới nổi bắt đầu phô bày đồng tiền kỹ thuật số.

Sự kiện Đồng thuận 2018: … Và những người không ở đó

Vitalik Buterin, cha đẻ của Ethereum, là một người nổi tiếng trên cộng đồng tiền mã hóa, đã từ chối góp mặt tại sự kiện Đồng thuận thường niên lần thứ tư trong năm nay.

Buterin chỉ trích giá vé cao trước khi sự kiện này xảy ra, cho biết: “Tôi từ chối để bản thân góp phần vào một sự kiện với mức độ làm tiền như thế này”.

Ông cũng chỉ trích các chính sách báo cáo của tổ chức CoinDesk và sử dụng các thông báo báo giá, nói qua Twitter: “Các chính sách báo cáo của [CoinDesk] được thiết kế để bẫy bạn theo kiểu “lừa được rồi nhé”. Bạn có biết rằng nếu bạn gửi thư trả lời, và bạn nói rõ ràng một phần thông số đã có sai sót, thì những thông số đó sẽ được bảo là đã xuất hiện rõ ràng trên hồ sơ, nhưng bạn buộc phải thông qua qua một yêu cầu/phê duyệt đầu tiên?”

Sự kiện Đồng thuận năm 2018: Giám đốc điều hành FedEx gọi blockchain là “sự chấn động lớn” tiếp theo

Fred Smith, chủ tịch và giám đốc điều hành công ty hậu cần khổng lồ FedEx của Mỹ, hôm qua cho biết: “Blockchain có tiềm năng hoàn toàn cách mạng hóa mọi giới hạn.”

Ngành hậu cần được cho là một trong những ngành mà công nghệ blockchain có thể phát huy hiệu quả nhất, với hiệu quả gia tăng và cải thiện hệ thống từ kho bãi một cách minh bạch, giao hàng, thanh toán.

Trước đó, Smith đã báo hiệu sự quan tâm của ông đối với blockchain, với việc FedEx gia nhập Blockchain trong Transport Alliance (BiTA) vào đầu năm nay.

Theo Smith, các tiêu chuẩn, quy định và thuật ngữ khác nhau của các quốc gia gây ra một “lượng lớn khó khăn” trong công cuộc hậu cần xuyên biên giới và “chuỗi lưu ký” của blockchain có thể giúp đỡ cho việc đó.

Sự kiện Đồng thuận năm 2018: Bullard không quá lạc quan về Bitcoin

Chủ tịch cục dự trữ liên bang St. Louis, James Bullard, hôm qua đã cảnh báo rằng sự bất ổn trong tỷ giá hối đoái là trở ngại lớn nhất đối với việc áp dụng tiền mã hóa phổ biến rộng rãi.

Sự biến động này đã khiến giá Bitcoin tăng lên gần 20.000 USD/coin vào cuối năm ngoái trước khi giảm hơn một nửa chỉ sau vài tháng sau đó.

Bullard nói với khán giả tại Đồng thuận:

Bạn sẽ có một vấn đề khá đặc biệt này về những người sẽ phát hành đồng tiền và những lời hứa về việc phát hành chúng trong tương lai, và thực tế bạn có thể thực sự duy trì độ tin cậy của những lời hứa đó hay không. Nếu bạn không thể, giá trị của đồng tiền của bạn sẽ bằng không giống như cách đồng bolivar của Venezuela đã trở thành.

Bullard cũng đã hạ thấp khả năng Cục dự trữ liên bang của Mỹ sẽ giới thiệu loại tiền kỹ thuật số của riêng mình.

Sự kiện Đồng thuận năm 2018: Joe Lubin và Jimmy Song đã đặt cược về tương lai của công nghệ blockchain

Jimmy Song, một đối tác của Blockchain Capital, và Joe Lubin, người sáng lập ra một startup về Ethereum là studio Consensys (không nên bị nhầm lẫn với tên sự kiện này Consensus), đã tham gia một cuộc tranh luận trên sân khấu ngày hôm qua và kết thúc với một ván cược về tương lai của công nghệ blockchain.

Song, hoài nghi về những lợi ích tiềm năng của nhiều ứng dụng blockchain được giới thiệu tại Đồng thuận, cho biết tất cả chúng đều nghe giống như “bụi blockchain ma thuật của mấy cô tiên vậy”.

Song nói: “Tôi không thực sự thấy mấy thứ này sẽ thu hút được nhiều sự chú ý. Bitcoin mới là sự đổi mới thực sự ở đây”.

Lubin đã đi lên và phản biện lại cho blockchain, thách thức Song: “Tôi sẽ đặt cược với anh bất kỳ số lượng bitcoin nào cũng được để chứng minh rằng anh sai”.

Thông tin chi tiết về vụ cá cược – mà cặp đôi này đã chấp nhận – vẫn đang được giải quyết, có vẻ như, nhưng Song có lẽ nên lưu ý rằng Lubin có giá trị từ 1 tỷ USD đến 5 tỷ USD, theo Forbes.

Sự kiện Đồng thuận năm 2018: Cựu chủ ngân hàng JPMorgan Chase đang bắt đầu làm lại

Amber Baldet và Patrick Mylund Nielsen, hai cựu chủ tịch ngân hàng JPMorgan Chase, đã công bố công ty liên doanh mới nhất của họ: Clovyr, được thiết lập như một “phương thức kết nối giữa doanh nghiệp và chuỗi công cộng”.

Vụ đặt cược của Lubin và Song được thực hiện như là một kết quả trực tiếp của bản demo Clovyr từ Baldet, khiến họ chắc hẳn đã rất khó xử.

Baldet, cựu giám đốc dự án blockchain tại ngân hàng Mỹ, nói với tạp chí Fortune Clovyr sẽ đóng vai trò như một cửa hàng ứng dụng cho các ứng dụng và dịch vụ phi tập trung.

Clovyr hiện đang gây quỹ từ các nhà đầu tư.

Nguồn: Tapchibitcoin/forbes.com

Sự kiện Đồng thuận năm 2018: Bạn đã bỏ lỡ gì cho đến nay từ sự kiện Bitcoin lớn nhất này?
Đánh giá

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT