Trang chủ Tạp chí Tin tức Altcoin Sự thống trị của Bitcoin tiếp tục tăng lên và làm sụp...

Sự thống trị của Bitcoin tiếp tục tăng lên và làm sụp đổ hy vọng về một “mùa altcoin”

lúc 08:00
SHARE

su-thong-tri-cua-bitcoin-tiep-tuc-tang-len-va-lam-sup-do-hy-vong-ve-mot-mua-altcoin

Khi vụ thảm sát giá tiếp diễn từ cuối tuần trước, những holder altcoin phải đối mặt với nỗi thống khổ hơn nữa khi Bitcoin gia tăng sự thống trị của mình. Chỉ số ưu thế thi trường của Bitcoin ở mức 66%, một mức độ chưa từng thấy kể từ tháng 04/2017.

Một số nhà phân tích cho rằng xu hướng này sẽ tiếp tục, đồng thời dự đoán sự thống trị tăng lên mốc 70% -80%.

Sự thống trị của Bitcoin tiếp tục tăng

Bitcoin hiện có giá khoảng $10,826 nhưng đã trong đà giảm suốt một tuần qua. Điều này xảy ra sau khi thất bại ở mức kháng cự mạnh tại $13,800, trong thời gian diễn ra sự kiện parabol vào cuối tháng trước.

Mặc dù vẫn giữ mức tăng 170% kể từ đầu năm nhưng hy vọng về việc các giá altcoin tăng vọt vẫn có phần bị khuất phục. Thật vậy, với sự thống trị của Bitcoin theo xu hướng tăng kể từ tháng 1 năm 2018, khi nó ở mức 35%, hy vọng về một “mùa altcoin” trở nên tuyệt vọng hơn bao giờ hết.


Nhiều người đã hứa hẹn mùa altcoin sẽ đến sớm trong khi vẫn chưa có dấu hiệu nào cả. Đã đến lúc làm sạch danh sách. Giảm bớt những nông dân cường điệu thiếu kinh nghiệm.

Trên lưu ý đó, Lunar Express thấy rằng điều này ít nhất sẽ còn tiếp diễn trong ngắn hạn. Anh nói:

“Tôi cho rằng sự thống trị của BTC sẽ còn tăng thêm một chút nữa trong vài ngày tới. Tôi đang nhắm mục tiêu khu vực giữa 69,89% và 73,23%. Mặc dù vậy, tôi thích 69,89% hơn nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng quý ngài Thị Trường có suy nghĩ riêng nên chúng ta phải chờ xem cuối cùng con số sẽ dừng lại ở đâu. Mặc dù, có khá nhiều tín hiệu cho thấy 69,89% có thể là đỉnh”.

Tuy nhiên, anh đã thu hút sự chú ý đến thực tế là chúng ta hiện đang ở trong khu vực “bỏ túi vàng”. Mà, thời gian qua, vào tháng 12 năm 2017, đã chứng kiến ​​sự thống trị của Bitcoin và sự khởi đầu sau đó của altsory:

“Một điều đáng chú ý khác là chúng ta đang ở trong khu vực ‘bỏ túi vàng’. Có nghĩa là chúng ta đã lấy lại 61,8% -65,8% của mùa alt trước. Đó thường là một điểm tốt để mong đợi một sự quay trở lại”.

Mùa Altcoin sắp xảy ra?

Và trong khi Lunar Express kết luận rằng mùa altcoin sắp xảy ra thì những người khác có một cái nhìn bi quan hơn. Ví dụ, Chris Burniske, đối tác tại Placeholder VC, tin rằng Bitcoin trước tiên phải đạt mức cao nhất mọi thời đại. Và với sự sụt giảm của thị trường gần đây thì điều này sẽ không xảy ra sớm.

Trong một bài đăng trên Twitter, Buriske đã mô tả mối quan hệ theo chu kỳ giữa Bitcoin và các altcoin. Ông đã nói về việc mùa latcoin bị thúc đẩy bởi những con cá voi muốn đầu tư lợi nhuận Bitcoin của họ, nhưng chỉ khi mức tăng Bitcoin đã được tối đa hóa:

Đây là chu kỳ: BTC tăng mạnh, phần lớn các altcoin giảm giá vì hiện tại BTC là nhà cung cấp thanh khoản chính cho tiền điện tử và không ai muốn bán BTC. Giá trị của các altcoin tính theo đơn vị BTC giảm xuống cho đến khi cá voi chọn để đi vào chu kỳ altcoin. Sau đó …


Đây cũng là quan điểm của nhiều người khác. Người dùng Twitter, @BitBitCrypto cho biết:

“Trong năm 2017, altcoin đã có mùa của chúng SAU bitcoin đang đạt mức cao nhất mọi thời đại. Nếu bạn đang tìm kiếm một mùa altcoin lớn, hãy nhắm vào đó”.


Và do đó, với kỳ vọng về sự thống trị của Bitcoin đang gia tăng, kết hợp với sự sụt giảm giá gần đây trên các thị trường, có nhiều khả năng để cho rằng mùa altcoin sẽ không xảy ra sớm.

Lusjfer

Tạp Chí Bitcoin | newsbtc

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT