Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Tại sao bạn nên hold XRP, ETH & LTC?

Tại sao bạn nên hold XRP, ETH & LTC?

lúc 15:00
Táng lên

Năm 2019 chỉ mới trôi qua hơn hai tháng nhưng đã có rất nhiều tin tức để báo cáo. Chúng ta vẫn còn trong quý đầu tiên của năm 2019 nhưng các xu hướng đã đủ để lạc quan về thị trường tiền điện tử trong năm nay. Trên thực tế, có rất nhiều người tin rằng năm nay có thể thấy phe bò trở lại thị trường.

Hôm nay, chúng ta hãy xem một số loại tiền điện tử lớn có tiềm năng nhất cho năm 2019 và lý do tại sao bạn nên nắm giữ chúng.

Ripple (XRP)

Ripple là một giao thức yêu thích của một số nhà đầu tư và thành viên của cộng đồng. Trong vài tháng qua, token kỹ thuật số đã bị Ethereum vượt qua vị trí thứ hai nhưng tuy nhiên, XRP vẫn đứng thứ ba và hiện có giá $ 0.31 tại thời điểm viết bài.

Như chúng tôi đã nói, Ripple là một giao thức yêu thích của các nhà đầu tư, là một trong những lựa chọn ‘hot’ nhất cho các ngân hàng và tổ chức tài chính muốn tiến đến với blockchain. XRP đang giúp đỡ như một trung gian hòa giải trong tương lai để làm cho thời gian xử lý giao dịch và hợp tác quốc tế nhanh hơn. Có rất nhiều tính năng khác làm cho XRP trở thành một khoản đầu tư tốt trong khía cạnh dài hạn.

Ethereum (ETH)

Nói về Ethereum, đây cũng là một loại tiền điện tử đầy hứa hẹn khác, như chúng tôi nói, là tài sản lớn thứ hai trên thị trường vào lúc này. Token kỹ thuật số của Buterin hiện có giá $ 133 tại thời điểm viết bài.

Ethereum lần đầu tiên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta là vào tháng 7/2015 và kể từ đó, nó đã có rất nhiều công ty blockchain lớn đầu tư vào nó với hơn 200 tổ chức trong các ngành công nghiệp khác nhau đang thử nghiệm phiên bản blockchain của ETH. Trong số các khách hàng doanh nghiệp, Ethereum dường như là lựa chọn tốt nhất khi thực hiện giao thức hợp đồng thông minh vào blockchain của mình.

Litecoin (LTC)

Litecoin là một loại tiền điện tử thú vị và khi nói đến đầu tư dài hạn, nó là một trong những coin tốt nhất để xem xét. Mục tiêu của Litecoin là trở thành công cụ hỗ trợ thanh toán được chia sẻ tiếp theo và với tốc độ xử lý khối nhanh hơn thu hút các nhà khai thác, coin có thuật toán PoW phi tập trung hơn.

Dường như có rất nhiều người lạc quan về Litecoin khi giá liên tục tăng vì có rất nhiều sự phát triển sẽ được nhìn thấy trong suốt năm nay.

Tại thời điểm viết bài, Litecoin là tài sản lớn thứ tư trên thị trường và đang giao dịch tại $ 56.30.

Lilly

Theo Cryptodaily.co.uk

 

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT