Trang chủ Tạp chí Tại sao Bitcoin và các Cryptocurrency khác lao dốc hôm nay?

Tại sao Bitcoin và các Cryptocurrency khác lao dốc hôm nay?

lúc 09:28
Táng lên

Tai-sao-Bitcoin-va-Cryto-khac-lao-doc-hom-nay1

Bitcoin (BTC-USD) giảm 10% hôm thứ Tư, bơm phanh vào cuộc phục hồi ấn tượng của tiền kỹ thuật số trong vài tuần qua. Hầu hết các Cryptocurrency khác cũng giảm, mặc dù thực sự không có bất kỳ tin tức xấu nào có vẻ là nguyên nhân gây ra sự sụt giảm. Dưới đây là bản tóm tắt giá Cryptocurrency hôm thứ Tư, cũng như tìm ra câu trả lời về phương thức bảy thương nhân có thể mua Bitcoin miễn phí, ít nhất là trong một thời gian ngắn.

Giá Cryptocurrency hôm nay

Dưới đây là giá của 10 loại Cryptocurrency lớn nhất theo vốn hóa thị trường, và số tiền này đã thay đổi trong 24 giờ qua.

Tai-sao-Bitcoin-va-Cryto-khac-lao-doc-hom-nay1

Nếu chỉ có Bitcoin (BTC-USD) đang suy giảm, nó có thể là do việc chốt lời hoặc chỉ là sự dịu lại của cuộc phục hồi gần đây. Xét cho cùng, giá Bitcoin đã tăng từ mức thấp 6000 USD lên mức cao trên 11.000 USD chỉ trong vài tuần. Ngay cả sau khi sự sụt giảm 10% vào thứ Tư, loại Cryptocurrency dẫn đầu này đã tăng hơn 15% trong tuần vừa qua.

Tuy nhiên, đây là một đợt bán tháo cryptocurrency trên diện rộng, chúng ta có thể nhìn thấy trong bảng trên. Tất cả năm loại tiền tệ số hàng đầu đều giảm xuống dưới tỷ lệ phần trăm hai chữ số, và nó không phải cho đến khi loại Cryptocurrency lớn thứ 18 (Tether) có màu xanh lá cây hôm nay.

Hơn nữa, đợt bán tháo hôm thứ Tư đang xảy ra mà không có bất kỳ chất xúc tác tiêu cực lớn nào. Có một vài tiêu đề quốc tế nhỏ liên quan đến quy định Bitcoin. Cụ thể, báo cáo cho thấy cảnh sát địa phương ở Bangladesh đang đàn áp người dùng cryptocurrency (Cryptocurrency được cho là không hợp pháp ở đó) và Fortune báo cáo rằng lập trường của Iran về cryptocurrency có thể khó khăn hơn nhiều so với suy nghĩ trước đây.

Liệu Bitcoin có giảm về 0 USD? Nó đã xảy ra trên một sàn giao dịch – do tai nạn

Một trong những câu chuyện lạ về Bitcoin xuất hiện gần đây xảy ra tại Nhật Bản, nơi sàn giao dịch cryptocurrency Zaif gặp phải trục trặc trong việc niêm yết giá hiện tại của Bitcoin (BTC-USD) ở mức 0 USD, bảy người đã nhận ra điều này và lợi dụng nó.

Mặc dù tất cả đã bị hủy bỏ, trừ một trong những giao dịch này đang trong quá trình giải quyết, và điều này xảy ra sau khi sàn giao dịch Coincheck của Nhật bị tấn công và hơn 500 triệu USD đã bị đánh cắp.

Nhật Bản là thị trường cryptocurrency tích cực nhất trên thế giới, với 16 sàn giao dịch do chính phủ đăng ký lên kế hoạch tạo ra một cơ quan tự điều chỉnh. Nhật Bản, khác với hầu hết các quốc gia, công nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán hợp pháp và chính thức cho phép các thương nhân chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin vào năm 2017.

Theo Fool

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn
NGUỒNfool.com


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT