Trang chủ Tạp chí Tại sao ETC lại được ưu tiên hơn EOS và XRP?

Tại sao ETC lại được ưu tiên hơn EOS và XRP?

lúc 19:30
Táng lên
Tại sao ETC lại được ưu tiên hơn EOS và XRP?
Đánh giá

Coinbase, sàn giao dịch và môi giới Hoa Kỳ lớn nhất thế giới, đã tích hợp thêm Ethereum Classic vào ngày hôm qua, ngay trước mũi của EOS và Ripple.

tai-sao-etc-lai-duoc-uu-tien-hon-eos-va-xrp

Cộng đồng hoàn toàn bị bất ngờ bởi quyết định đột ngột này của Coinbase, họ cho rằng nó chỉ xếp hạng thứ 18 trên bảng xếp hạng toàn thị trường, yếu kém cả về định giá và khối lượng giao dịch.

Dan Romeo, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Coinbase, thừa nhận rằng cộng đồng tiền mã hóa đã phản ứng hết sức ngạc nhiên về điều này. Và việc Coinbase tích hợp ETC chủ yếu được thúc đẩy bởi sự tuân thủ các quy định của địa phương của nó.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục thêm nhiều nội dung chỉ dẫn an toàn và tuân thủ đối với các đồng tiền tiếp theo. Việc xây dựng thương hiệu đáng tin cậy nhất và cung cấp cho khách hàng quyền truy cập trực tiếp vào không gian crypto bằng USD, EUR và GBP. Điều này buộc phải tuân thủ luật pháp của địa phương.”

Tại sao lại là Ethereum Classic
ETC được tạo ra sau khi một nhóm các nhà phát triển hard fork blockchain ETH, kể từ lúc cộng đồng Ethereum đồng thuận hồi phục phần tồn hại của các nhà đầu tư trong tổ chức tự quản phân cấp (Decentralized Autonomous Organization), là một trong những ứng dụng phân cấp lớn đầu tiên trên giao thức Ethereum.

ETC, cũng như ETH, được duy trì bởi các nhà phát triển trong cộng đồng phát triển mã nguồn mở và sự thành công của ETC không chỉ có lợi cho 1 tổ chức duy nhất. Các đồng tiền mã hóa như Ripple và EOS được giám sát bởi các công ty độc lập như Ripple Labs và Block.one.

Sự ra mắt của ETC và bản chất phi tập trung của cộng đồng phát triển của nó là điều khiến cho Coinbase quyết định tích hợp ETC trước cả XRP và EOS.

Brian Armstrong, CEO của Coinbase, cho rằng sự tích hợp của ETC chỉ là sự khởi đầu của việc tích hợp các đồng tiền mã hóa mới trong trung hạn và dài hạn, công ty sẽ tiếp tục bổ sung thêm các đồng tiền và token mới trong tương lai.

“Rất vui khi chúng tôi tiếp tục bổ sung mới danh mục của Coinbase. Thông báo chính thức của nhóm Coinbase nhấn mạnh rằng nền tảng này sẽ hỗ trợ các token ERC20Bitcoin trước, trước khi chuyển sang các đồng tiền khác.”

Điều gì sẽ diễn ra tiếp theo?
0x, một người đồng sáng lập của nó cũng làm việc cho Coinbase với vai trò là cố vấn, có thể sẽ là đối tượng tiếp theo. Tuy nhiên, cũng có thể Coinbase sẽ tích hợp hầu hết các token tiêu chuẩn ERC20, triển khai trên Paradex, một sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung dựa trên giao thức 0x.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/ccn.com

Tại sao ETC lại được ưu tiên hơn EOS và XRP?
Đánh giá

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT