Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Tại sao Ethereum không thể đạt mức cao mọi thời đại mới...

Tại sao Ethereum không thể đạt mức cao mọi thời đại mới (ATH) vào năm 2019

lúc 22:30
SHARE

Ethereum, tiền điện tử hàng đầu thứ 2 theo vốn hóa thị trường đã vượt quá mong đợi và bị nhiều người coi là đồng tiền đáng thất vọng, mặc dù một số chuyên gia tin rằng giá ETH sẽ tăng cao để vượt qua mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm nay.

Trong mọi trường hợp, Ethereum bắt đầu như một cuộc cách mạng, với dApps, hợp đồng thông minh và những đổi mới quan trọng khác, đó là một trong những tiêu đề chính trong tin tức vào tháng 1 năm 2018 khi cơn sốt ICO tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại khoảng $ 1.433.

Biểu đồ giá ETH từ ngày thành lập | Nguồn: Coinmarketcap

Tuy nhiên, Ethereum đã không thấy bất kỳ đợt tăng giá vượt trội nào sau mức cao nhất mọi thời đại của nó, mặc dù nó đã tồn tại được bốn năm, vì ngày 30 tháng 7 đánh dấu kỷ niệm 4 năm của tiền điện tử.

Mạng lưới torpid Ethereum là một trong những mối lo ngại lớn nhất khi các đối thủ dApps của nó như Tron và EOS dường như nhanh hơn nhiều.

Có rất nhiều vấn đề khác mà ETH phải đối mặt, và đã có rất nhiều tiêu cực được dự kiến ​​cho tiền điện tử. Nhưng, liệu đồng tiền kỹ thuật số có thể đánh bại tất cả các tỷ lệ cược để vượt qua mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm 2019?

Nhìn một cách quan trọng, Ethereum có thể phải chịu đựng một số phận tương tự phải chịu bởi một số altcoin (như NEM năm 2018) vì có sự chậm trễ phát triển trước đây và gần đây và rất nhiều vốn lãng phí cao. Thật vậy, điều này cho thấy Ethereum có thể kêu gọi chia tách trước khi Ethereum 2.0 ra mắt.

Hơn nữa, tỷ lệ ETH / BTC bây giờ đang gần với mức thấp nhất mọi thời đại của nó. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều nhà phân tích giảm giá trên ETH vì họ tin rằng cơn sốt ICO đã đẩy nó lên hơn 1k sẽ không bao giờ quay trở lại về cơ bản do sự đàn áp của SEC và sự vắng mặt dần dần của các nạn nhân lừa đảo.

Quách Gia

Tạp Chí Bitcoin | Zycrypto

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT