Trang chủ Tạp chí Tin tức Altcoin Tại sao không thể ngăn cản bước tiến của XTZ, coin duy...

Tại sao không thể ngăn cản bước tiến của XTZ, coin duy nhất tăng trong top 30?

lúc 17:00
SHARE

XTZ là một trong những tài sản altcoin hoạt động tốt nhất trong năm, tăng hơn 200% từ đầu năm đến nay.

Và trong khi tài sản tiền điện tử đang tăng mạnh không có dấu hiệu dừng lại, nó có thể tăng gấp đôi từ đây, theo một nhà phân tích nổi tiếng.

XTZ là Altcoin biểu diễn hàng đầu năm 2020 

Altcoin gần đây đã bùng nổ lọt vào top 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, sau khi một cuộc biểu tình đầu năm 2020 đập tan mọi dự tính và sau đó là một số cuộc biểu tình khác.

Kể từ đầu năm, XTZ đã tăng 200% điên rồ.

XTZ van tang mac du thi truong giam 2

Từ đáy xu hướng giảm giá cuối năm 2019 của tài sản, XTZ đã tăng gấp bốn lần về giá trị, với tỷ lệ hoàn vốn cao, trên 420%.

Và từ đáy thị trường tài sản, nó đã tăng giá trị với mức đáng kinh ngạc 1,125% trong một thời gian ngắn hơn một năm.

Các nhà phân tích đã cảnh báo các nhà đầu tư về FOMOing đối với một tài sản đã tăng rất nhiều, nhưng XTZ đã tiếp tục tăng, khiến các trader thận trọng hối tiếc.

Giá tăng gấp đôi sẽ thúc đẩy nhà đầu tư tiến vào

Sự hối tiếc đó sẽ chỉ tăng lên nếu Tezos làm như một nhà phân tích tin tưởng và mở rộng parabol của nó lên tới 6,30 đô la.

Mức cao hiện tại được thiết lập tại 3,70 đô la, vì vậy đạt được mục tiêu như vậy có nghĩa là giá Tezos tăng gấp đôi so với mức hiện tại.

Một cuộc biểu tình như vậy sẽ gây ra một cú hích 100% nữa từ đây, đưa mức tăng hàng năm lên hơn 400%. Nó cũng sẽ tạo ra mức lợi nhuận 2.000% lợi nhuận trong vòng chưa đầy 16 tháng.

Tezos đã hoàn thành những chiến công tuyệt vời này, tất cả trước khi thị trường tăng giá thực sự bắt đầu cho tiền điện tử.

Tài sản không có các mức hỗ trợ chuyển sang kháng cự, và thay vào đó là trong chế độ khám phá giá.

Điều này có nghĩa là bất kỳ đỉnh nào cũng chỉ là rào cản tâm lý trong khi một giá trị thực sự được thiết lập bằng cách đẩy và kéo động lực thị trường.

Đây là lý do chính xác tại sao XTZ có thể dễ dàng tăng gấp đôi từ đây và đạt mức giá 6,3 đô la trong những ngày tới – bởi vì không ai biết nó thực sự đáng giá bao nhiêu, vì vậy tài sản đầu cơ có khả năng bùng nổ hơn nữa cho đến khi đạt được mức kháng cự tâm lý mạnh.

Mặc dù XTZ chắc chắn có thể tăng cao hơn rất nhiều, nhưng khi nó quay đầu lại, phần lớn lợi nhuận có thể bị xóa.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT