Trang chủ Tạp chí Tin tức Stablecoin Tether tiếp tục cuộc vui in ấn, 180M USDT mới được đúc,...

Tether tiếp tục cuộc vui in ấn, 180M USDT mới được đúc, Bitcoin sẽ ra sao?

lúc 16:20
SHARE

Tether đang trải qua sự gia tăng nhu cầu hoặc đang cố gắng hết sức để đẩy giá Bitcoin. Kho bạc của stablecoin đã hoạt động đặc biệt nhộn nhịp trong vài ngày qua và hôm nay cũng không ngoại lệ.

Tether tiếp tục in mới USDT

Trong tuần qua, Kho bạc Tether đã hoạt động mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chỉ riêng hôm thứ ba, nó đã đúc thêm 180 triệu USDT, được thực hiện trong hai giao dịch riêng biệt.

Nguồn: Twitter

Tuy nhiên, Bitfinex CTO Paolo Ardoino tiếp tục đưa ra lý do bổ sung hàng tồn kho.

Thời điểm đúc mới có vẻ lạ lùng. Kể từ khi Bitcoin giảm khoảng 40% trong một ngày vào ngày 12 tháng 3, các stablecoin đã cực kỳ tích cực trong việc phát hành coin mới. Tất nhiên, Kho bạc Tether đã dẫn đầu. Trước đó, vào ngày 20 tháng 3, Tether đã phát hành 240 triệu USDT trong vòng ba ngày. Kể từ đó, con số này tiếp tục tăng lên.

Một số người giải thích điều này dự báo Bitcoin sẽ tăng cao hơn, trong khi những người khác coi đó là điềm xấu cho những gì sắp tới.

Nguồn: Twitter

Nói chung, nó nhắc nhở nhiều người về điều tương tự với xu hướng in đô la của Cục Dự trữ Liên bang đang diễn ra trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Tether in moi USDT 4

Nguồn: Twitter

Điều này có thể tiếp tục trong bao lâu?

Chúng ta nên nhớ rằng Tether vẫn tương đối không được kiểm duyệt. Vào tháng 9, đồng sáng lập của Tether đã nói rằng nó thực sự không phải vấn đề nếu USDT thực sự được hỗ trợ bởi một lượng đô la tương đương.

Tether đã gây tranh cãi một thời gian. Stablecoin đã được cho là có liên kết với sàn giao dịch Bitfinex. Mối quan hệ đó trước đây đã bị từ chối nhưng bây giờ được thừa nhận. Điều đó đã được đề cập trong vụ kiện chống lại Tether nộp vào tháng Mười.

Do đó, vấn đề đặt ra là – điều này có thể tiếp tục trong bao lâu nếu Tether thực sự không được hỗ trợ bởi đô la? Đối với nhiều người, nó đã trở thành một vở tấu hài, nhưng với stablecoin lớn nhất thế giới luôn tự hào về khối lượng giao dịch cao hơn Bitcoin, chúng ta nên xem xét việc này một cách nghiêm túc. Tại thời điểm viết bài, Tether là loại tiền điện tử lớn thứ tư trong toàn bộ thị trường, trong khi đó Bitcoin tăng nhẹ hơn 1% và giao dịch ở mức $6772.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT