Trang chủ Tạp chí Tin tức Stablecoin Tether vô tình in 5 tỷ USDT cho sàn Poloniex khi hoán...

Tether vô tình in 5 tỷ USDT cho sàn Poloniex khi hoán đổi qua từ Omni qua TRON

lúc 10:22
SHARE

Công ty Tether đã vô tình tạo ra 5 tỷ USDT vào cuối tuần trước khi kịp thời phá hủy chúng một lần nữa.

Vụ lộn xộn xảy ra khi công ty đang giúp sàn giao dịch Poloniex thực hiện hoán đổi chuỗi, chuyển các giao dịch từ Omni sang blockchain Tron, theo CTO của Tether, ông Paolo Ardoino.

Tether được phát hành trên nhiều chuỗi (Omni, ETH, ..) Khi Bitfinex nhận quá nhiều tiền gửi cho Tether-Omni và sau đó người dùng muốn rút Tether-ETH, Bitfinex gửi lại Tether cho Omni và nhận lại cùng số tiền trong blockchain Ethereum.

Trong một bài đăng khác, anh ta giải thích rằng lỗi đã xảy ra do có vấn đề với mã số thập phân token khi chuẩn bị phát hành cho việc hoán đổi.

Poloniex, thuộc sở hữu của công ty tài chính tiền điện tử Circle, đã xác nhận lỗi trong tweet của chính mình, thêm vào đó, một lượng USDT không chính xác đã vô tình được đúc và điều này đã được giải quyết theo giá trị dự định.


Các đồng tiền được phát hành nhầm hiện đã bị phá hủy, hoặc đốt cháy, với Ardoino cung cấp các liên kết đến các giao dịch ghi ở đây (4,5 tỷ USDT) và tại đây (500 triệu USDT).

Ardoino đã xin lỗi trong một tweet khác, anh nói :

Thật không may, chúng tôi phải chơi với các bộ công cụ khác nhau trên nhiều blockchain và đôi khi có vấn đề xảy ra. Dù sao chúng tôi cũng đang làm việc để ngăn chặn điều này xảy ra trong tương lai.

Hòa Thân

Tạp Chí Bitcoin | Coindesk

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT