Trang chủ Tạp chí Tin tài trợ Tham quan văn phòng cực đỉnh của IDCG – liên minh lớn...

Tham quan văn phòng cực đỉnh của IDCG – liên minh lớn nhất Thế giới về công nghệ Blockchain

lúc 15:27
Táng lên

Lukas là anh chàng Vloger nổi tiếng với những video phân tích thị trường tài chính trên kênh Youtube Moon Radius với lượng theo dõi lên tới hơn 10.000 người. Tuần vừa qua, Lukas cùng với vợ mình – Mai Anh đã có dịp ghé thăm đất nước được mệnh danh là “New York của Châu Á” – HongKong, để tham quan văn phòng đại diện của tập đoàn IDCG – hệ sinh thái công nghệ Blockchain tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Hiện nay, cơn sốt về công nghệ Blockchain đang bao phủ mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, tài chính, nghiên cứu khoa học… Tập đoàn IDCG (International Digital Currency Group) được biết đến với liên mình IDC lớn nhất Thế giới về công nghệ Blockchain và đã có những bước đi táo bạo, đưa công nghệ Blockchain vào trong cuộc sống.

Vì vậy, chắc hẳn sẽ có rất nhiều người thắc mắc và tò mò về văn phòng đại diện của tập đoàn như thế nào. Hãy cùng Lukas và vợ khám phá nhé!

van phong IDCG

Vợ chồng anh chàng Vloger Lucas được dịp ghé thăm văn phòng đại diện của tập đoàn IDCG tại HongKong – trung tâm tài chính của châu Á

Lukas và Mai Anh đã được đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp và cẩn thận của IDCG.

Anh chia sẻ :

Khi Lukas bước chân đến đây, Lukas đã không thể tưởng tượng được môi trường làm việc của IDCG và sàn IDCM có độ chuyên nghiệp đến như vậy. Mỗi nhân viên ở đây được trang bị đến bốn màn hình. Đối với nhân viên cấp cao thì có tới 6 màn hình để họ có thể theo dõi thị trường một các sát xao nhất. Đồng thời các bộ phận tài chính có sự kết nối với nhau rât rõ ràng.

Người Việt Nam biết đến IDCG qua sản phẩm dịch vụ IDCM – sàn giao dịch mã hóa quốc tế với công nghệ blockchain minh bạch, bảo mật cao và an toàn cho người dùng.

van phong IDCG
Văn phòng IDCG với với sự chuyên nghiệp và thân thiện

Ông Alex Chen, CEO IDCG cho biết thêm:

IDCM được vận hành từ tháng 4 năm 2018. Tuy nhiên đội ngũ nòng cốt của IDCM đã làm việc trong suốt 5 năm qua và chúng tôi đã xây dựng rất nhiều các sàn giao dịch cho những công ty và tổ chức khác. Đội ngũ của IDCM bao gồm các doanh nhân thành công, nhà đầu tư, nhà tài chính và kỹ sư phần mềm đã được chứng minh bằng các thành quả xây dựng các doanh nghiệp thành công trong quá khứ. Chúng tôi nhận thấy rằng tầm quan trọng của việc tích hợp giữa các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và công nghệ tiên tiến là cực kỳ quan trọng để đảm bảo chúng tôi có một nền tảng toàn diện để xây dựng một thương hiệu lâu dài. 

van phong IDCG
Alex Chen – Giám đốc IDCG

“Bằng những lợi thế như trên, chúng tôi có thể tạo ra một sàn giao dịch mã hóa IDCM tiên tiến và an toàn.” – Ông nói.

Trong chuyến tham quan, vợ chồng Lukas được gặp và trò chuyện với Giám đốc IDCG Việt Nam, Alex Do. Anh chia sẻ về tiềm năng của thị trường Việt Nam đối với IDCM:

van phong IDCG
Alex Do – Giám đốc IDCG Vietnam

 “Với sự phát triển ở việt nam, IDCM thấy đây là một thị trường tiềm năng. Vì vậy công ty đã có một đội ngũ vận hành độc lập đối với thị trường Việt Nam. IDCM loại bỏ các rào cản về ngôn ngữ, để những người thậm chí chưa bao giờ chơi đều có thể biết đến được sàn giao dịch. Ngoài ra, những giao diện, thiết kế đều đơn giản nhất có thể để người dùng sử dụng được sàn IDCM.”

Nhìn thấy được tiềm năng về sự phát triển, IDCG sẵn sàng tạo dựng những điều mới mẻ và lớn lao tại trong lĩnh vực blockchain tại Việt Nam. Đồng thời cung cấp các giải pháp dựa trên nền tảng công nghệ này và sẵn sàng hợp tác về nghiên cứu và đào tạo nhân lực, đưa Việt Nam hòa nhập vào xu hướng công nghệ mới.

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT