Trang chủ Tạp chí Thánh phán phố Wall: Đừng mua Bitcoin lúc này

Thánh phán phố Wall: Đừng mua Bitcoin lúc này

lúc 22:25
Táng lên

khong nen mua Bitcoin luc nay

Nick Colas, nhà phân tích hàng đầu phố Wall đã đánh giá tổng quan về Bitcoin và ông đã kêu gọi các nhà đầu tư hãy suy nghĩ kỹ trước khi bước chân vào thị trường tiền mã hóa đầy biến động này, bất chấp đợt tăng trưởng gần đây của thị trường. trong một cuộc phỏng vấn với CNBC ngày 4 tháng 5.

Colas vốn là nhà phân tích có tiếng tại Wall Street. Ông đã từng là tác giả của buổi họp báo Morning Market nổi tiếng của Convergex trong 14 năm. Bất chấp thị trường đang có dấu hiệu hồi phục và nhiều lời khuyên tích cực từ một số chuyên gia, ông vẫn bác bỏ ý tưởng rằng, sau biến động giá đầu năm của thị trường, giờ là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư nhảy vào thị trường.

“Rt nhiu người [đang] hi liu bây gi có là thi đim thích hp đ mua vào hay không? Và câu tr li ngn gn là KHÔNG, vì 2 lý do cơ bn sau. Đu tiên, chúng tôi không thy có s gia tăng lượng người mua Bitcoin ln đu tiên. Ging như bt k công ngh mi nào, bn đu cn nhiu người dùng mi s dng đ khiến th đó có giá tr hơn. Th hai, theo công c tìm kiếm Google, lượng tìm kiếm t khóa Bitcoin gim dn t các mc cao nht trong tháng 12 và tháng 1, t 85 đến 90%.”

Colas nói thêm rằng ông lo ngại hiện tại, sự gia tăng của số lượng ví đang thấp. Chỉ có 2.2% số người mở ví Bitcoin để mua tiền mã hóa vào tháng trước, trái ngược với mức tăng trưởng hàng tháng 5 – 7% được ghi nhận trong năm ngoái.

Khi được hỏi liệu vốn hóa thị trường tăng vọt hồi năm ngoái có phải bằng chứng cho thấy Bitcoin thực sự là một bong bóng hay không, Colas trả lời.

“Chc chn khi nhìn li, chúng ta d dàng thy đó hoàn toàn là mt bong bóng da trên s ra mt hp đng Bitcoin tương lai vào tháng 12 năm ngoái V cơ bn, tôi tin vào cu trúc ca công ngh và các tình tiết xoay quanh Bitcoin. Nhưng rõ ràng thc s có biến đng giá rt ln xung quanh đng tin đin t này. Và chúng tôi đã thy điu đó ngay c trong tháng va qua.”

Thái độ thận trọng của Colas là rất thực tế, vì hiện tại, vẫn chưa rõ liệu việc áp dụng Bitcoin chủ đạo có thể sớm được hiện thực hóa hay không.

Theo: TapchiBitcoin/cointelegraph.com

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT