Trang chủ Tạp chí Thanh toán bằng Bitcoin và tiền điện tử tăng lên trong ngành...

Thanh toán bằng Bitcoin và tiền điện tử tăng lên trong ngành công nghiệp “người lớn” khi mọi người bị nhốt ở nhà

lúc 11:28
SHARE

Trong khi nhiều người nắm giữ tiền điện tử trên khắp thế giới đang bị phong tỏa và cách ly xã hội thì số lượng truy cập vào các trang web người lớn cũng tăng lên.

Mới đây, bộ xử lý thanh toán tiền điện tử CoinGate đã báo cáo sự gia tăng mua hàng từ các cửa hàng dành cho người lớn trong tháng Ba so với tháng Hai. Các trang web như ManyVids và LiveJasmin tăng lần lượt 17% và 8%. Các cửa hàng dành cho người lớn khác báo cáo tăng 36% doanh thu.

Hầu hết các thương nhân này có trụ sở tại châu Âu, nơi các biện pháp được áp dụng để hạn chế mọi người rời khỏi nhà của họ và nhiều doanh nghiệp bán lẻ bị đóng cửa. Tuy nhiên, người mua hàng tiền điện tử đang thực hiện giao dịch mua hàng của họ trên khắp thế giới. Những người đã sử dụng LiveJasmin vào tháng 3 đến từ Hoa Kỳ, Ấn Độ, Philippines, Đức, Pháp, Hà Lan, Vương quốc Anh và Ý, tất cả đều là những nơi bị thiệt hại nặng nề do virus Corona.

Những gì mọi người đang đầu tư vào cuộc khủng hoảng

Vào tháng Ba, số lượng giao dịch hàng ngày của Bitcoin đã giảm khoảng 100.000, tương đương với hoạt động trong “mùa đông crypto”, khi giá của tiền điện tử giảm xuống khoảng 3.000 đô la vào tháng 12 năm 2018.

Tuy nhiên, giống như các nhà đầu tư vào trò chơi blockchain và dịch vụ dành cho người lớn, người nắm giữ tiền điện tử trên Coingate thực sự đã tăng hoạt động cho Forex trong đại dịch COVID-19, với một số thương nhân trên cổng thanh toán báo cáo tăng doanh thu lên tới 240%, thanh toán BTC tăng 13%, thanh toán ETH tăng 14% và thanh toán bằng BCH tăng 12%.

Nhận xét về ý nghĩa của loại hoạt động này có ý nghĩa gì đối với tương lai của tiền điện tử:

Bạn … có thể bắt đầu sử dụng tiền điện tử thường xuyên hơn, đặc biệt là khi các thị trường truyền thống cho thấy rằng chúng có thể biến động hơn nhiều so với Bitcoin. Và đó chắc chắn là một dấu hiệu tích cực cho việc chấp nhận tiền điện tử.

Chi tiêu và giao dịch giảm trên Visa

Trước khi xuất hiện các thuật ngữ như cách ly tại nhà hay cách ly xã hội, người dân ở bán cầu bắc đang ráo riết chuẩn bị cho các kế hoạch du lịch của mình. Trong đó, phần lớn họ đều sử dụng thẻ tín dụng để book vé máy bay, đặt phòng khách sạn, tour du lịch,…

Tại Hoa Kỳ, Visa đã bị ảnh hưởng trong đại dịch, công ty thẻ tín dụng hàng đầu này chỉ dự đoán tăng trưởng doanh thu một chữ số cho Quý 2 – trái ngược với mức tăng trưởng hai chữ số Q1/2019 – sau khi hoạt động giảm mạnh trong tháng Ba.

Ngoài ra việc ít chi tiêu trực tuyến cho các dịch vụ liên quan đến du lịch với một số chuyến bay trên toàn thế giới bị cắt giảm. Với nhiều người phải đối mặt với một tương lai kinh tế không chắc chắn, xu hướng hạn chế chi tiêu để sống sót trong những ngày dài giá lạnh phía trước.

Lỗ Tấn

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT