Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Theo lý thuyết sóng Elliott, giá ETH sẽ kết thúc xu hướng...

Theo lý thuyết sóng Elliott, giá ETH sẽ kết thúc xu hướng giảm ở mức $ 50

lúc 12:00
SHARE

Ethereum đã chứng kiến ​​một cuộc biểu tình mạnh mẽ vào đêm qua, cho phép nó quay trở lại vùng giá trên $ 130. Phong trào này diễn ra song song với Bitcoin, khi nó cũng tăng từ mức $ 5.900 lên mức $ 6.700.

Hành động này cho thấy dường như ETH, BTC và hầu hết các loại tiền điện tử khác hiện đang bị giữ trong một phạm vi giao dịch nhất định, có lẽ vì chúng đang tìm kiếm hướng từ thị trường chứng khoán.

Một nhà phân tích lưu ý rằng Ethereum, việc tăng giá qua đêm đã đưa nó chạm đến một vùng kháng cự quan trọng, điều đó có nghĩa là động lực tiếp theo ở đây có thể chỉ là những gì cần thiết để giá tăng lên trong ngắn hạn.

Giá ETH sẽ giảm mạnh nếu bị từ chối ở vùng kháng cự hiện tại

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 135, đánh dấu mức tăng đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày là 120 đô la đã được thiết lập vào ngày hôm qua, khi phe gấu cố gắng nhấn chìm ETH xuống mức thấp là 100 đô la.

Giá ETH hôm nay | Nguồn: Coinmarketcap

Tuy nhiên, phe bò đã thành công trong việc giữ lại vùng hỗ trợ ở mức $ 120, và đẩy giá tăng vọt lên mức cao là $ 137, nơi mà nó tìm thấy sự kháng cự mạnh mẽ của phe gấu.

Trong ngắn hạn, các nhà phân tích tin rằng ETH không thể vượt qua được vùng kháng cự hiện tại, và sự từ chối mạnh mẽ ở đây có thể khiến tiền điện tử giảm mạnh xuống mức thấp nhất là 100 đô la.

Nhà phân tích nổi tiếng Crypto Michaël đã giải thích trong một tweet gần đây rằng, việc từ chối từ mức kháng cự hiện tại có thể khiến giá ETH giảm ít nhất 20% so với mức giá hiện tại.

“Giá ETH sẽ di chuyển tường tự như giá BTC. Nếu chúng ta muốn có một cú nảy ngắn hạn, thì tôi nghĩ đây là khu vực chúng ta nên xem xét. Bật lên? thì mục tiêu tìm thấy là mức $ 130 và $ 134. Mất cấp độ này giá có thể giảm xuống $ 102-105 và $ 94.”

Giá ETH có thể giảm xuống mức thấp nhất là $ 50

Mức thấp hiện tại nằm ở mức 80 đô la, nhưng một trader sử dụng lý thuyết sóng Elliott để phân tích giá ETH tin rằng, nó đang trong giai đoạn điều chỉnh wxy và sắp hoàn thành sóng A của sóng Y.

“Tôi tin rằng ethereum đang trong giai đoạn điều chỉnh wxy và sắp hoàn thành sóng A của sóng lớn Y. Sóng B sẽ mất nhiều thời gian để phát triển, sau đó mục tiêu dưới cùng của tôi nằm trong khoảng từ $ 40 đến $ 59. Mức ~ 50 cho mỗi ETH nghe có vẻ khó tin, nhưng dù sao đó cũng là mục tiêu cuối cùng của tôi.”

Lý thuyết sóng Elliott được dựa trên cảm xúc và xung động tự nhiên của các nhà đầu tư. Vì tiền điện tử là một tài sản đầu cơ, nên lý thuyết này đặc biệt hiệu quả trong việc dự đoán giá các tài sản tiền điện tử như Ethereum, Bitcoin và các đồng coin lớn khác.

Việc giảm xuống 50 đô la sẽ đưa giá Ethereum trở về vùng giá đầu năm 2017, trước khi các ICO bùng nổ và sự tăng giá parabol của Bitcoin.

Các yếu tố chính cần theo dõi để dự đoán sự di chuyển tiếp theo của ETH

Xu hướng tiếp theo của Ethereum sẽ phụ thuộc nhiều vào Bitcoin, khi nó đã hướng dẫn thị trường tiền điện tử tổng hợp trong nhiều ngày và tuần qua.

Nếu Bitcoin có thể duy trì trên 6.000 đô la và breakout lên trên vùng kháng cự hiện tại, thì có khả năng giá ETH cũng breakout lên trên vùng kháng cự hiện tại của nó.

Việc này có xảy ra hay không sẽ phụ thuộc vào thị trường chứng khoán, vì BTC đã hình thành mối tương quan kỳ lạ với nó trong vài tuần qua, có nghĩa là việc mở rộng thêm xu hướng giảm của thị trường chứng khoán có thể khiến BTC và Ethereum giảm xuống đáng kể.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT