Trang chủ Bitcoin Thị trường phái sinh Thị trường Bitcoin sẽ được thúc đẩy đáng kể bởi Phố...

Thị trường Bitcoin [BTC] sẽ được thúc đẩy đáng kể bởi Phố Wall, Mati Greenspan từ eToro cho biết

lúc 06:00
SHARE

Đợt tăng giá trị Bitcoin [BTC] gần đây trong tháng ba đã kích hoạt sự tăng giá cho nhiều loại token trên thị trường. Sự gia tăng giá trị Bitcoin dường như có tác động domino đối với giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin và theo dữ liệu do Chicago Mercantile Exchange [CME] công bố, hợp đồng tương lai Bitcoin đã giao dịch hơn 560 triệu đô la trong tuần qua.

Mati Greenspan, một nhà phân tích từ eToro, chỉ ra rằng sự tham gia của Phố Wall có thể có tác động đáng kể đến thị trường Bitcoin hiện nay.

Ông tuyên bố,

“Mặc dù các hợp đồng của Phố Wall chỉ là giấy tờ và không được thanh toán bằng Bitcoin, nhưng hiện tại chúng vẫn là một phần quan trọng của thị trường này.”

Giao dịch được ghi nhận bởi hợp đồng tương lai Bitcoin [BTC] từ CME đã tiến gần đến mức khớp với khối lượng tổng hợp của mười sàn giao dịch hàng đầu, thu được khoảng 685 triệu đô la. Hợp đồng tương lai Bitcoin CME cũng chứng kiến ​​một ngày giao dịch kỷ lục khi sàn giao dịch đạt mức cao nhất mọi thời đại với hơn 22.000 hợp đồng, tương đương với khoảng 112K Bitcoin.

Điều này có nghĩa là mặc dù các hợp đồng CME, luôn được thanh toán bằng tiền mặt, và Bitcoin không nhất thiết phải đổi chủ, nhưng sự tham gia của Phố Wall có thể được coi là một phần quan trọng của thị trường Bitcoin.

Các hợp đồng tương lai Bitcoin được giao dịch sẽ sẵn sàng để giao dịch sớm nhất là vào tháng tới. Theo báo cáo được công bố bởi See it Market, các thị trường sẵn sàng để giao dịch sẽ là S&P 500, NASDAQ 100, Russell 2000 và Dow.

Sự tham gia của một sàn giao dịch chứng khoán lớn trong các công cụ phái sinh tài sản kỹ thuật số như hợp đồng tương lai Bitcoin cho thấy sự tăng trưởng của ngành công nghiệp tiền mã hóa về mặt thanh khoản và sự hợp pháp hóa toàn diện của lĩnh vực này.

Thành Ngô

Theo Tapchibitcoin.vn/ Ambcrypto

 

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT