Trang chủ Tạp chí Tin tức TRON (TRX) Thị trường DApp của Tron có phải phụ thuộc chủ yếu vào...

Thị trường DApp của Tron có phải phụ thuộc chủ yếu vào đánh bạc?

lúc 14:00
SHARE

Tron đã tạo dựng được tên tuổi và vị trí của mình trong không gian tiền điện tử và thế giới DApp, mặc dù một phần rất lớn của giao thức giao dịch của mình dựa trên nền tảng đánh bạc.

17 trong số 25 DApps của Tron được sử dụng nhiều nhất thuộc danh mục đánh bạc. Bản danh sách các DApps của Tron được cập nhập trên bảng tổng hợp các Dapps của DappRadar.

Top 25 danh sách hàng đầu

8 DApps còn lại của Tron trong danh sách nằm trong một số danh mục khác, chẳng hạn như: Rủi ro cao, giao dịch và một số thẻ chơi trò chơi chung chung.

Tuy nhiên, các DApps không đánh bạc này lưu trữ khối lượng ít hơn đáng kể so với các DApps đánh bạc, ngoại trừ hai ứng dụng khác được cho là ứng dụng trong giao dịch.

Ngược lại, 25 DApps dựa trên nền tảng Ethereum hàng đầu chỉ có 3 ứng dụng là đánh bạc.

Tỷ lệ lưu hành của Tron

Tháng 4 năm 2019 cho thấy Tron được cho là một trong những nền tảng mở ứng dụng người dùng DApp nhanh nhất.

Ethereum, Tron và EOS đã tạo sự đột phá vào năm 2019 về việc sử dụng DApp, chiếm 98,65% tổng khối lượng giao dịch DApp trong năm, như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng 1 vừa qua.

Hệ sinh thái của Tron đã công bố khối lượng đáng kinh ngạc 4,4 tỷ đô la vào năm 2019, với DApps đánh bạc chiếm khoảng 89% dòng tiền đó, DappReview cho biết trong bài viết DApp 2019 của mình, DappReview gọi hệ sinh thái ứng dụng phi tập trung của Tron là Las Vegas trên blockchain.

Ông Giáo

Tạp Chí Bitcoin | Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT