Trang chủ Tạp chí Thị trường gấu crypto ảnh hưởng đến định giá quỹ đầu tư...

Thị trường gấu crypto ảnh hưởng đến định giá quỹ đầu tư mạo hiểm

lúc 10:00
Táng lên

Định giá quỹ đầu tư mạo hiểm (VC) đã bị ảnh hưởng sâu sắc bởi thị trường gấu crypto, Jalak Jobanputra, đối tác sáng lập của Future Perfect Ventures cho biết. Jobanputra đã nhận xét về tình trạng đầu tư mạo hiểm hiện tại trong không gian crypto trong một cuộc phỏng vấn với Fortunes’ Balancing the Ledger vào ngày 11/02.

Khi được hỏi liệu có xu hướng định giá mạo hiểm giảm trong không gian tiền kỹ thuật số hay không, Jobanputra nói rằng “đã đưa ra khối lượng giảm trong năm ngoái, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chúng ta thấy giá trị giảm trên thị trường thứ cấp đối với một vài công ty”. Một báo cáo gần đây cho thấy cổ phiếu của công ty tài chính crypto Circle đang giao dịch với mức giảm 75% trên các thị trường thứ cấp.

Jobanputra, người cũng thuộc ban giám đốc của sàn giao dịch ngoại hối kỹ thuật số BitPesa, đã đầu tư vào các công ty liên quan đến crypto và blockchain như Civic và Blockstream.

Nói về quyết định của công ty không đầu tư vào các dịch vụ ICO, Jobanputra lập luận rằng họ đã bị bộc lộ khả năng tài chính trước sự suy thoái của thị trường crypto cũng như từ quan điểm công nghệ. Và rất nhiều kinh nghiệm của tôi khi đầu tư vào Internet đã cho thấy quyết định đứng ngoài thị trường ICO.

Jobanputra cũng nói rằng các công ty crypto đang xoay vòng vào không gian đầu tư mạo hiểm, mặc dù trước đây hầu hết các quỹ VC đã được báo cáo tránh xa các thị trường. Bà cho biết các công ty cần phải tìm ra những cách mới huy động vốn để sinh tồn trong môi trường hiện tại.

Được thành lập vào năm 2014 tại New York, Future Perfect Ventures là một công ty đầu tư mạo hiểm chủ yếu tập trung vào đầu tư giai đoạn đầu của các công ty công nghệ, bao gồm blockchain, học máy và phân tích dữ liệu.

Gần đây, Tạp chí Bitcoin đã đưa tin nêu rõ trong bối cảnh thị trường 2018 sụt giảm, lần đầu tiên ra mắt các quỹ mạo hiểm crypto mới vượt quá các quỹ phòng hộ mới trong không gian. 125 quỹ mạo hiểm crypto mới đã được báo cáo ra mắt vào năm 2018, so với 115 quỹ phòng hộ crypto định hướng đầu tư mới.

Theo TapchiBitcoin/Cointelegraph

Đây là lý do tại sao Pantera Capital nghĩ rằng thị trường gấu Bitcoin hiện tại rất khác biệt

Bitcoin chính thức trải qua thị trường gấu dài nhất lịch sử

• Cập nhật tin tức tại Telegram
Táng lên

MỚI CẬP NHẬT