Trang chủ Tạp chí Thị trường lao dốc xuống dưới 300 tỷ đô khi tin đồn...

Thị trường lao dốc xuống dưới 300 tỷ đô khi tin đồn Tether in 5 tỷ USDT và Altcoin bị tàn sát

lúc 19:06
SHARE

Thị trường tiền điện tử đã sụt giảm gần 20 tỷ đô la khi bitcoin và Altcoin tiếp tục trượt vào cuối tuần này. Trận tuyết lở đã tăng tốc khoảng một giờ trước khi BTC rơi quá ngưỡng hỗ trợ 10.800 đô và kéo tất cả các altcoin vào vũng lầy với nó.

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày | Nguồn: Coinmarketcap

Bitcoin đã quay trở lại mức kháng cự ở mức $ 11,500 một vài giờ trước khi có tin tức rằng các máy in USDT đang phát hành tiền tệ một lần nữa. Hóa ra, các báo cáo ban đầu trị giá 5 tỷ đô la Mỹ tràn ngập thị trường là giả mạo và số tiền thực tế là 50 triệu cho một phần của việc hoán đổi từ Omni sang Tron.


Kể từ đó, Bitcoin đã đứng vững, giảm gần 8%, tương đương 900 đô la, trở lại mức 10.600 đô la, đây là mức thấp nhất kể từ đầu tháng. Trader “The Cryptomist” đã theo dõi các biểu đồ cho các mức hỗ trợ tiếp theo:


Đã đề cập vài ngày trước, tôi hy vọng hỗ trợ hiện tại sẽ được thử nghiệm, và chúng tôi đang ở đây. Nếu điều này thất bại, thì 10,3k và 9,8k là các hỗ trợ khu vực tiếp theo. Tôi vẫn để mắt đến khoảng cách khu vực 8,5k trên bảng xếp hạng, nếu không giữ 10k, đừng ngạc nhiên.

Khu vực 8.000 đô la đã được các nhà phân tích khác chú ý khi BTC lơ lửng quanh đây khoảng một tháng trước khi cất cánh vào giữa tháng 6. Có một đầu đôi rõ ràng trên biểu đồ một ngày đó là một mô hình giảm giá.

Thị trường Altcoin

Phần còn lại của thị trường tiền điện tử đang chảy máu. Thị phần Bitcoin vẫn duy trì ở mức cao trên 65%, điều này gây ra một sự đau khổ cho các altcoin. Ethereum đã giảm gần 9% trở lại mức rất thấp $ 240, mức thấp nhất trong hơn một tháng.

Tổng quan thị trường crypto | Nguồn: Coinmarketcap

Phần còn lại cũng không khá hơn với XRP giảm trở lại $ 0,315 tương ứng 5%. Litecoin với halving sắp đến gần và dường như đã chuyển sang giai đoạn xã khi về 92 đô la và Bitcoin Cash trở lại ở mức $ 320 trong một sự sụt giảm tương tự.

Binance Coin, đã lật đổ EOS ngày hôm qua, đã giảm xuống dưới 30 đô la trong một dump 5% và EOS đang bị nghiền nát trở lại mức thấp 4,4 đô la. BSV đã bị trả lại 137 đô la trong một dump 13% và Tron giảm 4%.

Có những tổn thất lớn hơn nữa trong bảng xếp hạng với Crypto.com Chain giảm 19%, NEO và NEM bán phá giá hơn mười và OmiseGO giảm 12%.

Altcoin duy nhất có màu xanh lá cây bởi bất kỳ biên độ rõ ràng nào tại thời điểm viết là ICON đã tăng 41%. Động thái này có thể được liên kết với việc khởi động giao dịch đầu tiên trên nền tảng VELIC.


Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm hơn 20 tỷ đô la và lần đầu tiên đã giảm xuống dưới 300 tỷ đô la trong gần hai tuần. Nó hiện ở mức khoảng 294 tỷ đô la và vẫn đang giảm.

Hòa Thân

Tạp Chí Bitcoin | NewsBTC

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT