Trang chủ Phân tích kỹ thuật Thị trường tiền điện tử bắt đầu tuần với dấu hiệu tăng...

Thị trường tiền điện tử bắt đầu tuần với dấu hiệu tăng giá, đây là những gì được kỳ vọng

lúc 21:30
Táng lên

Các thị trường tiền điện tử bắt đầu với không khí lạc quan, ghi nhận phần lớn trong số 100 đồng tiền điện tử hàng đầu trên coinmarketcap ghi nhận mức tăng hơn 1%, BTC ban đầu bắt đầu chuyển động dưới mốc $ 3900 trước khi gấu mất một chút thị phần.

Mặc dù phe bò vẫn chiếm thế thượng phong, nhưng tất cả phần lớn top 10 tiền điện tử hàng đầu đều nằm trong tầm ngắm của những con gấu với mức thua lỗ từ 0.2% – 1%, giảm nhiều nhất là EOS (-1%). Khi thị trường tiếp tục bước đi, dưới đây là những gì được kỳ vọng.

BTC có nhiều khả năng điều chỉnh giá giao dịch

Hiện tại, BTC giao dịch ở mức $ 3,919, một mức giá giao dịch có nhiều khả năng tăng giá hơn so với đáy. BTC dường như đã đạt đỉnh trong khoảng giá $ 3800/ $ 3900 nhưng nhìn vào diễn biến thị trường trong tuần này, khối lượng giao dịch bắt đầu tăng. Trái ngược với ngày hôm qua, BTC đã tăng thêm 13 triệu đô la vốn hóa thị trường và từ đó duy trì ổn định ở mốc $ 3900.

Cấu trúc hiện tại của thị trường tiền điện tử phản ánh khả năng BTC đạt $ 4000 trong tuần này. Tuy nhiên, điều này chỉ phụ thuộc phần lớn vào khả năng của BTC để duy trì mức tăng hàng ngày ít nhất 5% trong suốt phần còn lại của tuần. Mặt khác, do xu hướng giảm vẫn thỉnh thoảng nổi lên, BTC vẫn có thể vấp ngã về $ 3800 trong một khoảng thời gian.

BNB đang theo sát BCH và một sự giao nhau đang đến gần

BNB đã và vẫn đang có một trong những cuộc đua tốt nhất trong năm nay. Thậm chí cho đến tuần này, coin vẫn không bị chậm lại. Trên thực tế, Binance Coin sẽ sớm đuổi kịp BCH và một sự giao nhau có nghĩa là BNB sẽ trở thành loại tiền điện tử có giá trị thứ 6 theo vốn hóa thị trường.

Khả năng này là rất cao. Tuần trước, BNB đã truất ngôi Tether (USDT) để giành vị trí thứ 7, điều đáng chú ý nhất ở đây là việc BNB đã tăng 12 triệu đô la so với Tether chỉ sau vài ngày kể từ khi giao nhau. Điều này không chỉ biểu thị rằng BNB đang tăng trưởng về khối lượng giao dịch, mà nó còn đang theo sát BCH, chỉ cách BCH 13 triệu đô la về vốn hóa thị trường. Nếu mô hình tương tự hoặc bất cứ điều gì hơi giống với phong trào của BNB diễn ra tuần trước, BNB chắc chắn sẽ tạo ra một sự giao nhau khác.

Lilly

Theo Zycrypto

MỚI CẬP NHẬT